Mô tả công việc
Trách nhiệm chính: Trực tiếp chế biến các món trong menu, đảm bảo chất
lượng đồng bộ và ổn định
• Chịu trách nhiệm về sản phẩm: định giá, lập kế hoạch và sửa đổi thực đơn,
cũng như quản lý các hoạt động, các vấn đề liên quan đến sản xuất, và món ăn
(thành phẩm, nguyên liệu) khi cung cấp đến nhà hàng. Kiểm kê hàng hóa nhập
vào cả về số lượng và chất lượng, kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật
liệu có tại gian bếp.
• Quản lý hàng tồn kho: Bếp trưởng điều hành sẽ chịu trách nhiệm quản lý hàng
tồn kho tại nhà bếp bao gồm tất cả nguyên vật liệu, thiết bị, máy móc
• Lập kế hoạch công việc, thiết lập ca làm việc, lập kế hoạch sản xuất, chịu trách
nhiệm thực hiện các báo cáo theo chuyên môn
• Lập kế hoạch ngân sách, phân bổ nguồn lực cho các thành phần, sản phẩm, thiết
bị và tiền lương. Có trách nhiệm đề xuất các phương án tối ưu cost sản phẩm,
bảo quản nguyên vật liệu theo yêu cầu từ BGĐ
• Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành gian bếp: Chịu
trách nhiệm giữ vệ sinh toàn bộ gian bếp, đảm bảo chất lượng vệ sinh của các
món ăn/ sản phẩm trước khi phân phối đến các nhà hàng, hướng dẫn, giám sát
bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp của nhân
viên.
• Phụ trách đào tạo kỹ năng & lên kế hoạch đào tạo chung: Hướng dẫn nghiệp
vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong gian bếp, đào tạo kỹ
năng cho nhân viên.
Quyền lợi được hưởng
Ngày nghỉ theo quy định của nhà nước, chế độ nghỉ phép năm.
Được đào tạo, phát triển các kỹ năng chuyên môn liên quan đến công việc.
Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, có nhiều cơ hội thăng tiến.
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệm ĐH chuyên ngành nấu ăn, ẩm thực, quản lý nhà hàng & khách sạn
Có kinh nghiệm làm việc trong các vị trí từ bếp phó trở lên của nhà hàng &
khách sạn (tối thiểu 2 năm)
Có khả năng sáng tạo tốt, độ nhạy bén về các xu hướng mới (lợi thế)
Yêu cầu hồ sơ
SOKOGROUP - Hospitality hướng tới mục tiêu mang lại trải nghiệm ẩm thực đặc biệt và giải trí cao cấp thông qua danh mục nhà hàng và quán bar. Chúng tôi đánh giá cao những trải nghiệm tốt nhất của khách hàng và cam kết duy trì các dịch vụ tốt nhất cũng như liên tục đổi mới. Chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận khác dựa trên sự sáng tạo và tạo ra những trải nghiệm vượt quá mong đợi và với tư cách là một công ty trẻ, chúng tôi làm việc không mệt mỏi để truyền cảm hứng và tạo ra điều gì đó mới mẻ. Đầu tư liên tục vào danh mục đầu tư của chúng tôi, phát minh ra các khái niệm mới và xây dựng tinh thần đồng đội mạnh mẽ là cốt lõi kinh doanh của chúng tôi. Táo bạo và tiến bộ, chúng tôi mang đến những trải nghiệm mang tính đột phá trong ngành cho văn hóa ẩm thực và giải trí được kết nối. Đó chính là sự khác biệt của SOKOGROUP Hospitality.