Mô tả công việc
Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc, vệ sinh an toàn thực phẩm
Những công việc khác theo sự phân công của Quản lý
Yêu cầu công việc
Ưu tiên UV có kinh nghiệm ở vị trí bếp nhà hàng Nhật ở Nhật Bản hoặc Việt Nam
Kiến thức, kỹ năng chuyên môn về bếp tốt
Yêu thích ẩm thực Nhật Bản
Ưa sạch sẽ, tính cách hòa đồng thân thiện, làm việc nhóm tốt
Trình độ tốt nghiệp trung cấp trở lên
Quyền lợi được hưởng
Thử việc: 02 tháng, 100% lương
Thưởng tháng lương 13
Hỗ trợ tiền teamwork 300k/tháng
Hỗ trợ makanai (phụ cấp cơm)
Review lương 1 năm 2 lần vào Tháng 6 và Tháng 12
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện
Du lịch công ty hằng năm
Chế độ BHXH, KSK, ngày phép năm,...
SOKOGROUP - Hospitality hướng tới mục tiêu mang lại trải nghiệm ẩm thực đặc biệt và giải trí cao cấp thông qua danh mục nhà hàng và quán bar. Chúng tôi đánh giá cao những trải nghiệm tốt nhất của khách hàng và cam kết duy trì các dịch vụ tốt nhất cũng như liên tục đổi mới. Chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận khác dựa trên sự sáng tạo và tạo ra những trải nghiệm vượt quá mong đợi và với tư cách là một công ty trẻ, chúng tôi làm việc không mệt mỏi để truyền cảm hứng và tạo ra điều gì đó mới mẻ. Đầu tư liên tục vào danh mục đầu tư của chúng tôi, phát minh ra các khái niệm mới và xây dựng tinh thần đồng đội mạnh mẽ là cốt lõi kinh doanh của chúng tôi. Táo bạo và tiến bộ, chúng tôi mang đến những trải nghiệm mang tính đột phá trong ngành cho văn hóa ẩm thực và giải trí được kết nối. Đó chính là sự khác biệt của SOKOGROUP Hospitality.