Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên vật liệu đầy đủ, đảm bảo đúng với nhu cầu sử dụng trong ngày và cho các bữa tiệc
- Chế biến các món ăn trong thực đơn theo công thức. Đảm bảo món ăn được chế biến theo đúng khẩu vị và được trang trí đúng yêu cầu trước khi phục vụ khách
- Duy trì vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt quá trình làm việc.
- Phối hợp với đồng nghiệp và cấp trên trong công tác chuẩn bị, chế biến, kiểm tra hàng ngày và định kỳ.
- Tham gia các khóa đào tạo để nâng cao tay nghề.
- Các công việc khác sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
- 12 ngày phép năm/ năm
- Cơ hội được đào tạo và phát triển
- Cơ hội đi nghỉ dưỡng hàng năm cùng công ty
- Được cung cấp đồng phục, bữa ăn trong ca làm việc
- Có khu vực để xe riêng dành cho nhân viên
- Phí phục vụ hàng tháng: 5 - 6 triệu
Yêu cầu công việc
- Có kỹ năng chuyên về Dimsum
- Giao tiếp tiếng Hoa
- Có chứng chỉ nghiệp vụ chế biến món ăn
- Ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc tại Bếp Hoa
Yêu cầu hồ sơ
SOKOGROUP - Hospitality hướng tới mục tiêu mang lại trải nghiệm ẩm thực đặc biệt và giải trí cao cấp thông qua danh mục nhà hàng và quán bar. Chúng tôi đánh giá cao những trải nghiệm tốt nhất của khách hàng và cam kết duy trì các dịch vụ tốt nhất cũng như liên tục đổi mới. Chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận khác dựa trên sự sáng tạo và tạo ra những trải nghiệm vượt quá mong đợi và với tư cách là một công ty trẻ, chúng tôi làm việc không mệt mỏi để truyền cảm hứng và tạo ra điều gì đó mới mẻ. Đầu tư liên tục vào danh mục đầu tư của chúng tôi, phát minh ra các khái niệm mới và xây dựng tinh thần đồng đội mạnh mẽ là cốt lõi kinh doanh của chúng tôi. Táo bạo và tiến bộ, chúng tôi mang đến những trải nghiệm mang tính đột phá trong ngành cho văn hóa ẩm thực và giải trí được kết nối. Đó chính là sự khác biệt của SOKOGROUP Hospitality.