Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu, order nguyên liệu
-
Phối hợp cùng các phòng ban xây dựng và phát triển các món ăn
- Đề xuất phương án phát triển để tăng doanh thu
-
Giải quyết các công việc khác theo chỉ đạo của Bếp trưởng
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên biết nấu các món hương vị Bắc
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp cơm trưa/ gởi xe miễn phí
- Đồng phục
- Thưởng theo năng lực và hoàn thành tốt công việc được giao
- Nghỉ Lễ Tết theo qui định
- Xem xét tăng lương theo năng lực
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiện đại.
- Được đào tạo hướng dẫn nhằm nâng cao kiến thức, chuyên môn. Cơ hội thăng tiến
- Ứng viên phỏng vấn đạt yêu cầu sẽ nhận việc ngay
Bắt đầu hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực từ 2005, hiện tại chúng tôi đã có gần 17.000 đối tác làm việc tại khoảng 400 nhà hàng thuộc 22 mô hình tiên phong về dịch vụ ăn uống tại Việt Nam.
- Kichi Kichi: Lẩu băng chuyền
- Ashima : Lẩu nấm thiên nhiên
- Vuvuzela: CLB bia tươi
- Sumo BBQ: Lẩu nướng Nhật Bản
- Isushi: Buffet Nhật Bản
- Gogi House: Nhà hàng Hàn Quốc
- Daruma : Quán ăn nhanh Nhật Bản
- City Beer Station: Trạm bia thành phố
- Hutong: Thiên đường lẩu Hong Kong
- Cowboy Jack's : Nhà hàng Mỹ
- Kintaro Udon: Quán mỳ Nhật Bản
- K - Pub: Vườn nướng Hàn Quốc
- Phố ngon 37 : Món ăn đường phố
- Ba con cừu: Lẩu cừu Mông Cổ
- I Cook : Món ngon tại nhà
...
Để đáp ứng tốc độ phát triển nhanh chóng của công ty, Golden Gate chào đón những nhân viên năng động, tài năng, ham học hỏi, nhiều hoài bão và mong muốn thể hiện tài năng gia nhập đội ngũ của chúng tôi.