Mô tả công việc
- Dọn dẹp, chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu trước khi vào ca theo sự hướng dẫn của người chỉ đạo.
- Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu trước khi bán hàng.
- Chế biến nguyên liệu, chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện đơn hàng.
- Kiểm tra đơn hàng đầy đủ và chính xác trước khi ra đơn.
- Kiểm tra số lượng tồn nguyên vật liệu cuối ca, lên danh sách nguyên vật liệu cần bổ sung.
- Vệ sinh , chà rửa , dọn dẹp sạch sẽ,
- Bàn giao công việc…
- Hỗ trợ các bộ phận khác trong nhà hàng khi cần thiết (bộ phận bar và phục vụ)
- Thực hiện các công việc cần thiết do cấp trên giao phó.
Quyền lợi được hưởng
Lương cơ bản:
+ Full time : 5.000.000 – 6.000.000
+ Part time : 23.000/giờ
- Phụ cấp xăng xe: 230.000 (10 lít)
- Thưởng cuối tháng: theo doanh thu của nhà hàng.
- phụ cấp cơm trưa
- Tip cuối tháng.
Bắt đầu hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực từ 2005, hiện tại chúng tôi đã có gần 17.000 đối tác làm việc tại khoảng 400 nhà hàng thuộc 22 mô hình tiên phong về dịch vụ ăn uống tại Việt Nam.
- Kichi Kichi: Lẩu băng chuyền
- Ashima : Lẩu nấm thiên nhiên
- Vuvuzela: CLB bia tươi
- Sumo BBQ: Lẩu nướng Nhật Bản
- Isushi: Buffet Nhật Bản
- Gogi House: Nhà hàng Hàn Quốc
- Daruma : Quán ăn nhanh Nhật Bản
- City Beer Station: Trạm bia thành phố
- Hutong: Thiên đường lẩu Hong Kong
- Cowboy Jack's : Nhà hàng Mỹ
- Kintaro Udon: Quán mỳ Nhật Bản
- K - Pub: Vườn nướng Hàn Quốc
- Phố ngon 37 : Món ăn đường phố
- Ba con cừu: Lẩu cừu Mông Cổ
- I Cook : Món ngon tại nhà
...
Để đáp ứng tốc độ phát triển nhanh chóng của công ty, Golden Gate chào đón những nhân viên năng động, tài năng, ham học hỏi, nhiều hoài bão và mong muốn thể hiện tài năng gia nhập đội ngũ của chúng tôi.