Mô tả công việc
Mô tả công việc chung:
Thực hành chăm sóc heo cơ bản dựa theo quy trình thực hành tiêu chuẩn (SOP);
Loại bỏ thức ăn cũ, hỏng và heo chết
Ghi chép lại tất cả các quan sát và các hoạt động thích hợp
Tạo môi trường phù hợp
Thức ăn và nước uống
Cần thực hiện vệ sinh và sát trùng cần thiết để đảm bảo vệ sinh
Dùng máy rửa áp lực giữa các nhóm
Thực hiện hàng ngày
Loại heo kịp thời và nhân đạo
Cung cấp bảo trì cần thiết kịp thời
Di chuyển heo trong các khu
Ghi chép, cập nhật số liệu Khu
Hỗ trợ các bộ phận khác khi được yêu cầu
Ghi chép chinh xác dữ liệu dưới trại hàng ngày
Người Chăm sóc nái đẻ;
Chăm sóc nái trong giai đoạn nuôi con
Hỗ trợ nái trong lúc đẻ
Duy trì sức khỏe nái đẻ tốt nhất
Chăm sóc heo con mới sinh
Làm khô, tập bú, heo bú đủ sữa đầu
Đảm bảo cho heo con có khởi đầu tốt
Tách ghép heo
Điều trị heo bệnh theo SOP
Hỗ trợ heo khi cần
Quy trình xử lý (cắt đuôi, thiến, xăm tai, sắt, thuốc) theo SOP
Làm theo ổ và tiếp theo tách ghép
Đảm bảo vệ sinh tối ưu nhằm duy trì sức khỏe đàn
Người Chăm sóc nái mang thai- phối
Mô tả công việc:
Hỗ trợ Nái khi cần
Điều trị nái bệnh theo SOP
Kiểm soát thể trạng nái
Có thể đo độ dày mỡ lưng
Tiến hành kiểm tra lên giống hàng ngày và kiểm tra lock (lên giống lại)
Tiến hành quy trình phát triển hậu bị theo các SOP
Phối (AI), theo chỉ dẫn
Ghi chép đầy đủ hồ sơ lên giống
Siêu âm thai
Quản lý tiêm phòng, theo chỉ dẫn
Hỗ trợ di chuyển nái trong trại
Yêu cầu công việc
Chủ động trao dồi chuyên môn, rèn luyện kỹ năng nhằm giúp công ty đạt mục tiêu
Trở thành một thành viên hoạt động tích cực của nhóm để hoàn thành các yêu cầu công việc hàng ngày một cách kịp thời như đã được đào tạo bởi người quản lý trang trại và theo như SOP
Tinh thần học hỏi, sẵn sàng cho các chương trình đào tạo và phát triển nghề nghiệp
Tuân thủ tất cả các quy tắc và tiêu chuẩn an toàn của công ty nhằm bảo vệ bản thân và vật nuôi
Đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất trong việc đối xử nhân đạo với vật nuôi
Tuân thủ tất cả các quy tắc an toàn sinh học nhằm duy trì sức khỏe đàn
Quyền lợi
Bảo hiểm, Phụ cấp, Đồng phục, Thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Phụ cấp thâm niên, Chế độ nghỉ phép, Thực hành chăm sóc heo cơ bản dựa theo quy trình thực hành tiêu chuẩn (SOP); Thức ăn và nước uống Tạo môi trường phù hợp Loại bỏ thức ăn cũ, hỏng và heo chết Ghi chép lại tất cả các quan sát và các hoạt động thích hợp, Cần thực hiện vệ sinh và sát trùng cần thiết để đảm bảo vệ sinh Thực hiện hàng ngày Dùng máy rửa áp lực giữa các nhóm, Ghi chép chinh xác dữ liệu dưới trại hàng ngày, Di chuyển heo trong các khu, Cung cấp bảo trì cần thiết kịp thời, Loại heo kịp thời và nhân đạo, Ghi chép, cập nhật số liệu Khu, Hỗ trợ các bộ phận khác khi được yêu cầu, Chăm sóc nái trong giai đoạn nuôi con, Hỗ trợ nái trong lúc đẻ, Duy trì sức khỏe nái đẻ tốt nhất, Chăm sóc heo con mới sinh Đảm bảo cho heo con có khởi đầu tốt Làm khô, tập bú, heo bú đủ sữa đầu Tách ghép heo, Điều trị heo bệnh theo SOP, Hỗ trợ heo khi cần, Quy trình xử lý (cắt đuôi, thiến, xăm tai, sắt, thuốc) theo SOP Làm theo ổ và tiếp theo tách ghép, Đảm bảo vệ sinh tối ưu nhằm duy trì sức khỏe đàn, Mô tả công việc:, Hỗ trợ Nái khi cần Điều trị nái bệnh theo SOP, Kiểm soát thể trạng nái Có thể đo độ dày mỡ lưng, Phối (AI), theo chỉ dẫn, Tiến hành kiểm tra lên giống hàng ngày và kiểm tra lock (lên giống lại), Siêu âm thai, Ghi chép đầy đủ hồ sơ lên giống, Quản lý tiêm phòng, theo chỉ dẫn, Hỗ trợ di chuyển nái trong trại, Tiến hành quy trình phát triển hậu bị theo các SOP, Trở thành một thành viên hoạt động tích cực của nhóm để hoàn thành các yêu cầu công việc hàng ngày một cách kịp thời như đã được đào tạo bởi người quản lý trang trại và theo như SOP, Đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất trong việc đối xử nhân đạo với vật nuôi, Tuân thủ tất cả các quy tắc và tiêu chuẩn an toàn của công ty nhằm bảo vệ bản thân và vật nuôi, Tuân thủ tất cả các quy tắc an toàn sinh học nhằm duy trì sức khỏe đàn, Tinh thần học hỏi, sẵn sàng cho các chương trình đào tạo và phát triển nghề nghiệp, Chủ động trao dồi chuyên môn, rèn luyện kỹ năng nhằm giúp công ty đạt mục tiêu
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-08-06 22:55:04
Được thành lập từ năm 1990, trải qua hơn 20 năm phát triển với quy mô gần 1.000 cán bộ công nhân viên và đội ngũ kỹ sư lành nghề, công ty đã đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao : Mì ăn liền Cung Đình Khoai Tây, Mummum, DimDim, Micoem, nước mắm Ông Tây, Kem tươi NZ (New Zealand) với những hương vị thơm ngon và nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ New Zealand.
Công ty cổ phần thực phẩm Á Châu là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm ăn liền tại Việt Nam, cung cấp hàng tỉ bữa ăn ngon, chất lượng và tiện lợi cho người tiêu dùng trong và ngoài nước mỗi năm. Công ty đang tạo ra hơn 2,300 việc làm ổn định cho người lao động trên khắp cả nước… Các sản phẩm của Á Châu đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới như Cambodia, Lào, Đài Loan, Hàn Quốc, Châu Mỹ, Hungary, Slovakia, Nga, Ukraine.
Chính sách bảo hiểm
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN, … theo chính sách của công ty và quy định của Nhà Nước
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch nghỉ mát, tham quan hằng năm
- Teambuilding nội bộ thường xuyên diễn ra vào cuối tháng
Lịch sử thành lập
- Năm 1990, Nhà máy Mì ăn liền ViFood thành lập tại Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
- Năm 1995, Công ty TNHH Công Nghiệp Thực Phẩm Á Châu ra đời với nhà máy đặt tại ấp Đồng An, xã Bình Hòa, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương.
- Năm 1997, Chính thức xuất khẩu sang thị trường nước ngoài như: Nga, Ukraine, Đức, New Zealand.
- Năm 1999, Trở thành nhà cung cấp mì ăn liền lớn nhất tại thị trường Campuchia (chiếm hơn 50% thị phần).
- Năm 2003, Khởi công xây dựng nhà máy An Phú công suất 1.248.000.000 gói/năm với dây chuyền hiện đại và tiên tiến tại xã An Phú, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương.
- Năm 2006, Bắt đầu xuất khẩu sang Czech, Slovak, Hungary, Samoa, Ba Lan.
- Năm 2011, Mở rộng kinh doanh ra miền Bắc và khởi công xây dựng nhà máy Bắc Ninh tại xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.
- Năm 2012, Xây dựng nhà máy Đà Nẵng tại cụm công nghiệp Thanh Vinh, KCN Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.
- Năm 2014, Khởi công xây dựng nhà máy Nam Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương với tổng diện tích hơn 100,000 m2.
- Năm 2017, Nhà máy Nam Tân Uyên đi vào hoạt động đạt tiêu chuẩn HACCP.
Mission
- Đem đến người tiêu dùng những bữa ăn tiện dụng, ngon và đa dạng. Chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm là yếu tố tiên quyết.
- Từng thành viên trong gia đình công ty Á Châu tự hào góp phần làm cuộc sống tốt đẹp và ý nghĩa hơn với mỗi sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn và thưởng thức mỗi ngày.