Mô tả công việc
- Giới thiệu, tư vấn món ăn và order cho khách hàng
- Phục vụ thức ăn, nước uống cho khách và theo dõi trong suốt quá trình khách dùng món
- Các công việc khác theo yêu cầu Quản lý
- Thời gian làm việc: Xoay ca 6g00 - 14g30/14g00 - 22g30
- Địa điểm: Khu Villa An Phú, Quận 2
Quyền lợi được hưởng
- Được đào tạo các nghiệp vụ F&B
- Cơ hội thăng tiến rõ ràng
- Được may đo đồng phục miễn phi
- Được hỗ trợ cơm theo ca làm việc do Bếp trưởng nhà hàng chế biến
- Được nghỉ Lễ Tết, thưởng Lễ Tết, làm Tết 400%
- Thưởng tháng 13, thưởng doanh thu
- Tham gia chế độ BHXH, BHYT, BHTN
- Phúc lợi khác: sinh nhật, kết hôn, thai sản
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và sang trọng 5 sao.
Yêu cầu công việc
- Nữ từ 1m58, ngoại hình cân đối, dễ nhìn
- Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong nhà hàng Alacarte, Fuision, Fine Dinning hoặc khách sạn 3 - 5 sao
Yêu cầu hồ sơ
HẢI SẢN HOÀNG GIA là hệ thống bán lẻ hải sản tươi sống cao cấp nhất. Tiên phong về nhập khẩu và chế biến mang đi. Hải sản Hoàng Gia có tiền thân là một doanh nghiệp xuất nhập khẩu thủy hải sản ra đời năm 2002, đến nay đã có 19 năm kinh nghiệm cung cấp thủy hải sản cho thị trường Việt Nam. Hoàng Gia tự hào là đơn vị đầu tiên nhập khẩu thành công King Crab (Cua Hoàng Đế), bào ngư Hàn Quốc, bào ngư Úc, sò điệp Nhật Bản, ốc bulot Ireland,... tươi sống về phục vụ người Việt.