Mô tả công việc
- Nhận các yêu cầu từ cấp trên và thực hiện theo trong quá trình chuẩn bị hay làm món.
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ chế biến, nguyên liệu, gia vị theo công thức.
- Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn.
- Hỗ trợ bếp chính trong việc chế biến món ăn.
- Vệ sinh các công cụ dụng cụ sau khi chế biến.
- Vệ sinh tất cả các khu vực bếp khi hết ca làm việc
- Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt trước khi ra về
- Chấp hành nội quy về ATVSTP và PCCN
- Những công việc khác theo sự sắp xếp của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- PC ca gãy 500k/tháng, thưởng service charge hàng tháng tùy theo kết quả kinh doanh
- Ăn ca 2 bữa tại nhà hàng
- Tuần được nghỉ 1 buổi, 1 ngày phép/tháng
- Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của Công ty: thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ, quà dịp sinh nhật, dịp lễ, tết
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN
- Được làm việc trong môi trường hiện đại, năng động với nhiều khả năng nâng cao kĩ năng nghề nghiệp & cơ hội thăng tiến.
- Địa điểm: Nhà hàng chợ quê - Số 1 ngõ 163 Phố Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy
Yêu cầu công việc
- Nam, sức khỏe tốt, tuổi từ 20 trở lên
- Làm được ca gãy linh hoạt
- Có tinh thần trách nhiệm cao, siêng năng, gọn gàng, chăm chỉ
- Ham học hỏi, quan sát tốt
- Ưu tiên đã qua đào tạo và có bằng cấp chế biến món ăn
- Ưu tiên đã có kinh nghiệm làm phụ bếp nhà hàng
Yêu cầu hồ sơ
- Điện thoại: Ms. Thắm 098.7951.051; Ms. Ngọc 036.956.2967
HẢI SẢN HOÀNG GIA là hệ thống bán lẻ hải sản tươi sống cao cấp nhất. Tiên phong về nhập khẩu và chế biến mang đi. Hải sản Hoàng Gia có tiền thân là một doanh nghiệp xuất nhập khẩu thủy hải sản ra đời năm 2002, đến nay đã có 19 năm kinh nghiệm cung cấp thủy hải sản cho thị trường Việt Nam. Hoàng Gia tự hào là đơn vị đầu tiên nhập khẩu thành công King Crab (Cua Hoàng Đế), bào ngư Hàn Quốc, bào ngư Úc, sò điệp Nhật Bản, ốc bulot Ireland,... tươi sống về phục vụ người Việt.