Việc làm HẢI SẢN HOÀNG GIA - ROYAL SEAFOOD

Cập nhật 17/12/2024 13:16
Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HẢI SẢN HOÀNG GIA
Bếp Trưởng Món Á
HẢI SẢN HOÀNG GIA - ROYAL SEAFOOD
102 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 12 - 20 triệu
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 04/12/2024
Hạn nộp hồ sơ: 05/01/2025
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

Mô tả công việc

Trách nhiệm chính: Trực tiếp chế biến các món trong menu, đảm bảo chất

lượng đồng bộ và ổn định

• Chịu trách nhiệm về sản phẩm: định giá, lập kế hoạch và sửa đổi thực đơn,

cũng như quản lý các hoạt động, các vấn đề liên quan đến sản xuất, và món ăn

(thành phẩm, nguyên liệu) khi cung cấp đến nhà hàng. Kiểm kê hàng hóa nhập

vào cả về số lượng và chất lượng, kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật

liệu có tại gian bếp.

• Quản lý hàng tồn kho: Bếp trưởng điều hành sẽ chịu trách nhiệm quản lý hàng

tồn kho tại nhà bếp bao gồm tất cả nguyên vật liệu, thiết bị, máy móc

• Lập kế hoạch công việc, thiết lập ca làm việc, lập kế hoạch sản xuất, chịu trách

nhiệm thực hiện các báo cáo theo chuyên môn

• Lập kế hoạch ngân sách, phân bổ nguồn lực cho các thành phần, sản phẩm, thiết

bị và tiền lương. Có trách nhiệm đề xuất các phương án tối ưu cost sản phẩm,

bảo quản nguyên vật liệu theo yêu cầu từ BGĐ

• Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành gian bếp: Chịu

trách nhiệm giữ vệ sinh toàn bộ gian bếp, đảm bảo chất lượng vệ sinh của các

món ăn/ sản phẩm trước khi phân phối đến các nhà hàng, hướng dẫn, giám sát

bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp của nhân

viên.

• Phụ trách đào tạo kỹ năng & lên kế hoạch đào tạo chung: Hướng dẫn nghiệp

vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong gian bếp, đào tạo kỹ

năng cho nhân viên.

Quyền lợi được hưởng

Được đóng bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN) theo quy định của pháp luật.

Ngày nghỉ theo quy định của nhà nước, chế độ nghỉ phép năm.

Được đào tạo, phát triển các kỹ năng chuyên môn liên quan đến công việc.

Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, có nhiều cơ hội thăng tiến.

Yêu cầu công việc

Tốt nghiệm ĐH chuyên ngành nấu ăn, ẩm thực, quản lý nhà hàng & khách sạn

 Có kinh nghiệm làm việc trong các vị trí từ bếp phó trở lên của nhà hàng &

khách sạn (tối thiểu 2 năm)

 Có khả năng sáng tạo tốt, độ nhạy bén về các xu hướng mới (lợi thế)

Yêu cầu hồ sơ

Phỏng vấn không cần mang theo hồ sơ
Khu vực
Báo cáo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HẢI SẢN HOÀNG GIA
HẢI SẢN HOÀNG GIA - ROYAL SEAFOOD Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
244/29 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

HẢI SẢN HOÀNG GIA là hệ thống bán lẻ hải sản tươi sống cao cấp nhất. Tiên phong về nhập khẩu và chế biến mang đi. Hải sản Hoàng Gia có tiền thân là một doanh nghiệp xuất nhập khẩu thủy hải sản ra đời năm 2002, đến nay đã có 19 năm kinh nghiệm cung cấp thủy hải sản cho thị trường Việt Nam. Hoàng Gia tự hào là đơn vị đầu tiên nhập khẩu thành công King Crab (Cua Hoàng Đế), bào ngư Hàn Quốc, bào ngư Úc, sò điệp Nhật Bản, ốc bulot Ireland,... tươi sống về phục vụ người Việt.

Những nghề phổ biến tại HẢI SẢN HOÀNG GIA - ROYAL SEAFOOD

Bạn làm việc tại HẢI SẢN HOÀNG GIA - ROYAL SEAFOOD? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo HẢI SẢN HOÀNG GIA - ROYAL SEAFOOD

HẢI SẢN HOÀNG GIA - ROYAL SEAFOOD

Click để đánh giá