Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
Quản lý đơn hàng và tồn kho:
- Tiếp nhận và xử lý đơn hàng từ nhà phân phối, đảm bảo quy trình thực hiện đúng hạn và chính xác.
- Quản lý tồn kho, kiểm tra và cập nhật số liệu tồn kho liên tục.
- Đảm bảo xử lý được khoảng:
- 40 đơn hàng/ngày (giai đoạn thấp điểm).
- 70 đơn hàng/ngày (giai đoạn cao điểm).
Quản lý giao vận:
- Phối hợp với các bên vận chuyển để đảm bảo giao hàng đúng tiến độ.
- Xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình giao nhận hàng hóa.
Hỗ trợ nhà phân phối:
- Tiếp nhận và xử lý các yêu cầu, thắc mắc, khiếu nại từ nhà phân phối (khoảng 10 – 15 yêu cầu/ngày).
- Kiểm tra công nợ, hạn mức tín dụng, và theo dõi công nợ quá hạn của nhà phân phối.
Xử lý chứng từ và đơn hàng đặc biệt:
- Duyệt và xử lý các đơn hàng thưởng, đảm bảo đúng chính sách.
- Lập chứng từ và xử lý hàng trả lại (return).
Yêu Cầu Công Việc
- Kinh nghiệm: Tối thiểu 1-2 năm kinh nghiệm lxử lý đơn hàng/ dịch vụ khách hàng, làm việc trong mảng FMCG
- Kỹ năng:
- Quản lý đơn hàng và tồn kho.
- Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt.
- Lanh lợi và có thể chịu được áp lực
- Kiến thức: Hiểu biết cơ bản về công nợ, tín dụng và quy trình giao vận.
- Thái độ: Cẩn thận, tỉ mỉ, có trách nhiệm cao trong công việc.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Phúc lợi:
- Mức lương cạnh tranh, thưởng hiệu quả công việc.
- Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng.
- Các chế độ phúc lợi đầy đủ theo quy định của công ty và pháp luật (bảo hiểm, ngày nghỉ, thưởng lễ tết,...). - Lương: 10 Tr - 12 Tr VND
HẢI SẢN HOÀNG GIA là hệ thống bán lẻ hải sản tươi sống cao cấp nhất. Tiên phong về nhập khẩu và chế biến mang đi. Hải sản Hoàng Gia có tiền thân là một doanh nghiệp xuất nhập khẩu thủy hải sản ra đời năm 2002, đến nay đã có 19 năm kinh nghiệm cung cấp thủy hải sản cho thị trường Việt Nam. Hoàng Gia tự hào là đơn vị đầu tiên nhập khẩu thành công King Crab (Cua Hoàng Đế), bào ngư Hàn Quốc, bào ngư Úc, sò điệp Nhật Bản, ốc bulot Ireland,... tươi sống về phục vụ người Việt.