Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
• Chịu trách nhiệm đặt hàng (nguyên vất liệu đầu vào cho bếp và quầy bar).
• Trực tiếp pha chế thức uống phục vụ khách hàng và chịu trách nhiệm chính đối với danh mục các thức uống tại nhà hàng
- Quản lý nhân sự
- Quản lý tài sản, hàng hóa
• Thường xuyên theo dõi việc thu mua hàng hóa, đảm bảo định mức tồn kho tối thiểu cho nhà hàng, điều chỉnh định mức sử dụng cho phù hợp.
- Các công việc khác
• Phối hợp với bếp trưởng lên thực đơn mới, thiết kế thực đơn theo chủ đề các dịp lễ trong năm để đáp ứng yêu cầu của thực khách.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm quản lý nhà hàng, căn tin từ 1 năm
- Có kinh nghiệm pha chế cà phê, nước mát
- Chịu khó, chăm chỉ
- Giao tiếp tốt
- Ưu tiên tuổi từ 30-40.
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung cấp
- Thời gian thử việc: 1 - 2 tháng
- Độ tuổi: 30 - 40
- Thời gian làm việc: từ 7h30 đến 18h00 (Thứ 2 đến Thứ 7)
- Phúc lợi: -Được giảm giá đến 70% khi sử dụng dịch vụ nha khoa của công ty
- Ngày nghỉ: chủ nhật hàng tuần
- Lương: 9 Tr - 12 Tr VND
HẢI SẢN HOÀNG GIA là hệ thống bán lẻ hải sản tươi sống cao cấp nhất. Tiên phong về nhập khẩu và chế biến mang đi. Hải sản Hoàng Gia có tiền thân là một doanh nghiệp xuất nhập khẩu thủy hải sản ra đời năm 2002, đến nay đã có 19 năm kinh nghiệm cung cấp thủy hải sản cho thị trường Việt Nam. Hoàng Gia tự hào là đơn vị đầu tiên nhập khẩu thành công King Crab (Cua Hoàng Đế), bào ngư Hàn Quốc, bào ngư Úc, sò điệp Nhật Bản, ốc bulot Ireland,... tươi sống về phục vụ người Việt.