Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
Bếp chính Á Âu
HẢI SẢN HOÀNG GIA - ROYAL SEAFOOD
102 việc làm
1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
12 - 20 triệu
Chức vụ:
Nhân viên
Ngày đăng tuyển:
09/12/2024
Hạn nộp hồ sơ:
30/12/2024
Hình thức:
Làm theo ca
Kinh nghiệm:
Không yêu cầu
Số lượng:
7
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
Mô tả công việc
- Chuẩn bị và nấu ăn: Thực hiện sơ chế, chế biến các món ăn Á - Âu theo thực đơn, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Nấu buffet: Chuẩn bị và nấu các món buffet theo số lượng khách, đảm bảo món ăn luôn đầy đủ và trình bày đẹp mắt.
- Suất ăn cho bệnh nhân nội trú: Chế biến suất ăn đảm bảo dinh dưỡng, phù hợp với chế độ ăn đặc biệt của bệnh nhân theo hướng dẫn của chuyên gia dinh dưỡng.
- Suất ăn cho CBCNV: Nấu các suất ăn hàng ngày cho cán bộ công nhân viên, đảm bảo khẩu phần đầy đủ và đa dạng.
- Quản lý bếp: Sắp xếp, vệ sinh khu vực bếp, bảo quản nguyên liệu và kiểm soát hàng tồn kho
Quyền lợi được hưởng
• Lương thưởng theo năng lực, thành tích công việc.
• Tham gia các khóa đào tạo chuyên môn, kỹ năng mềm phát triển các mảng công việc
• Tham gia các hoạt động tham quan, du lịch và team building gắn kết tinh thần.
• Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nâng cao cho bản thân và gia đình.
• Tham gia các khóa đào tạo chuyên môn, kỹ năng mềm phát triển các mảng công việc
• Tham gia các hoạt động tham quan, du lịch và team building gắn kết tinh thần.
• Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nâng cao cho bản thân và gia đình.
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên ứng viên có bằng cấp hoặc chứng chỉ đào tạo chuyên ngành nấu ăn, ẩm thực hoặc quản lý bếp.
- Kinh nghiệm nấu ăn: Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong việc chế biến món ăn Á - Âu, đặc biệt là phục vụ buffet, suất ăn bệnh nhân và cán bộ công nhân viên (CBCNV).
- Am hiểu ẩm thực: Nắm vững kỹ thuật chế biến, trình bày món ăn và kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Kỹ năng tổ chức: Biết sắp xếp công việc, phân công nhiệm vụ và làm việc hiệu quả trong môi trường bếp chuyên nghiệp.
- Tinh thần trách nhiệm: Trung thực, chăm chỉ, có thái độ làm việc tích cực và chịu được áp lực công việc cao
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn .
Khu vực
HẢI SẢN HOÀNG GIA - ROYAL SEAFOOD
Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
244/29 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
HẢI SẢN HOÀNG GIA là hệ thống bán lẻ hải sản tươi sống cao cấp nhất. Tiên phong về nhập khẩu và chế biến mang đi. Hải sản Hoàng Gia có tiền thân là một doanh nghiệp xuất nhập khẩu thủy hải sản ra đời năm 2002, đến nay đã có 19 năm kinh nghiệm cung cấp thủy hải sản cho thị trường Việt Nam. Hoàng Gia tự hào là đơn vị đầu tiên nhập khẩu thành công King Crab (Cua Hoàng Đế), bào ngư Hàn Quốc, bào ngư Úc, sò điệp Nhật Bản, ốc bulot Ireland,... tươi sống về phục vụ người Việt.
Những nghề phổ biến tại HẢI SẢN HOÀNG GIA - ROYAL SEAFOOD
Bạn làm việc tại HẢI SẢN HOÀNG GIA - ROYAL SEAFOOD? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
HẢI SẢN HOÀNG GIA - ROYAL SEAFOOD
Click để đánh giá