Việc làm HẢI SẢN HOÀNG GIA - ROYAL SEAFOOD

Cập nhật 17/12/2024 13:16
Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HẢI SẢN HOÀNG GIA
Food & Beverage Manager/ Trưởng bộ phận Ẩm thực
HẢI SẢN HOÀNG GIA - ROYAL SEAFOOD
102 việc làm 12 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 06/01/2024
Hạn nộp hồ sơ: 13/11/2026
Hình thức: Giờ hành chính
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Phú Quốc - Kiên Giang

Mô tả công việc

Quản lý bộ phận Ẩm thực

- Giám sát và hỗ trợ tất cả các nhân viên, công cụ dụng cụ, công việc kinh doanh của bộ phận ẩm thực. Đảm bảo tối đa hóa lợi nhuận của bộ phận.

- Kiểm soát và phân tích thường xuyên: chất lượng sản phẩm và dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng, các hoạt động quảng bá và kinh doanh, hệ thống giá, tình trạng vệ sinh của bộ phận.

- Hỗ trợ và giám sát các công tác chuẩn bị và dịch vụ của các sản phẩm ẩm thực, đảm bảo chất lượng phục vụ cao nhất tại mọi thời điểm.

- Giám sát và hỗ trợ điều chỉnh hệ thống giá, chuẩn bị thực đơn, danh sách thức uống và rượu, thông qua các yếu tố: yêu cầu khách hàng, nhu cầu xu hướng thị trường, đối thủ cạnh tranh, công thức và các mức giá tiềm năng.

- Đảm bảo đáp ứng đầy đủ, kịp thời các sản phẩm ẩm thực với chất lượng cao nhất.

- Lên kế hoạch và giám sát các chương trình khuyến mãi, lưu niệm.

- Phối hợp với Kế toán trưởng để xác định lưu lượng, số lượng tối đa và tối thiểu của các hàng hóa.

Giám sát an toàn thực phẩm, an toàn lao động

- Đảm bảo sự an toàn và hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ ẩm thực.

- Đảm bảo bố trí đầy đủ các hướng dẫn, biện pháp hỗ trợ an toàn thực phẩm cho nhân viên cũng như khách hàng theo đúng yêu cầu, quy định của resort.

- Lên kế hoạch, phối hợp thi hành và giám sát thường xuyên các công tác bảo trì, bảo dưỡng, an toàn lao động, an toàn VSTP cho bộ phận.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương cạnh tranh và hấp dẫn

- Thưởng Service charge hằng tháng

- Phụ cấp ca đêm

- Thưởng vào các dịp Lễ, Tết

- Phụ cấp ốm đau, ma chay, hiếu hỉ, sinh nhật

- BHXH, BHYT, BHTN

- Hỗ trợ miễn phí chỗ ở và 3 suất ăn/ ngày

- Hỗ trợ vé máy bay nhận việc; vé máy bay khứ hồi về thăm nhà 2 lần/năm.

- Nghỉ phép 12 ngày/ năm

- Tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho nhân viên

- Tham gia các lớp đào tạo nâng cao

- Khám sức khỏe định kỳ hằng năm

Yêu cầu công việc

- Trình độ Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị du lịch, khách sạn, ẩm thực.

- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, ưu tiên đã từng làm tại các resort 4-5 sao.

- Sử dụng Tiếng Anh lưu loát.

- Kỹ năng quản lý, quản trị rủi ro, giao tiếp, giải quyết vấn đề.

Yêu cầu hồ sơ


• 01 CV tiếng Anh kèm ảnh

Khu vực
Báo cáo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HẢI SẢN HOÀNG GIA
HẢI SẢN HOÀNG GIA - ROYAL SEAFOOD Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
244/29 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

HẢI SẢN HOÀNG GIA là hệ thống bán lẻ hải sản tươi sống cao cấp nhất. Tiên phong về nhập khẩu và chế biến mang đi. Hải sản Hoàng Gia có tiền thân là một doanh nghiệp xuất nhập khẩu thủy hải sản ra đời năm 2002, đến nay đã có 19 năm kinh nghiệm cung cấp thủy hải sản cho thị trường Việt Nam. Hoàng Gia tự hào là đơn vị đầu tiên nhập khẩu thành công King Crab (Cua Hoàng Đế), bào ngư Hàn Quốc, bào ngư Úc, sò điệp Nhật Bản, ốc bulot Ireland,... tươi sống về phục vụ người Việt.

Những nghề phổ biến tại HẢI SẢN HOÀNG GIA - ROYAL SEAFOOD

Bạn làm việc tại HẢI SẢN HOÀNG GIA - ROYAL SEAFOOD? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo HẢI SẢN HOÀNG GIA - ROYAL SEAFOOD

HẢI SẢN HOÀNG GIA - ROYAL SEAFOOD

Click để đánh giá