Mô tả công việc
- Quản lý, điều hành nhân sự tổ bếp. Sắp xếp công việc của nhà bếp, đào tạo và điều phối đội ngũ nhân viên nhà bếp cho phù hợp với công việc của nhà trường;
- Lên thực đơn và thực hiện nấu ăn để phục vụ khoảng 600 suất ăn/ngày;
- Tư vấn và cập nhật cho Ban lãnh đạo về những chế độ dinh dưỡng phù hợp nhất với học sinh;
- Quản lý và bảo quản các tài sản trong bếp.
Yêu cầu công việc
- Đã từng làm việc ở các bếp ăn trường học hoặc các bếp lớn khác, kinh nghiệm Bếp trưởng trên 02 năm.
- Kỹ năng: có thể nấu đa dạng các menu: cơm hàng ngày, các món nước: bún phở mỳ, món Âu, Á, Buffet.
- Có chứng chỉ trung cấp nghề Chế biến thức ăn hoặc các chứng chỉ hành nghề khác phù hợp
- Kỹ năng hoạt động nhóm và phối hợp đồng nghiệp tốt;
- Kỹ năng tổ chức bếp hợp lý, thành thạo trong giao việc, hướng dẫn và đào tạo nhân viên;
- Biết sử dụng máy vi tính, excel cơ bản
Legacy Yên Tử - MGallery Khách sạn boutique cá tính cho trải nghiệm du lịch đáng chú ý Hãy chuẩn bị để bị mê hoặc trong lòng Thiền tông Trúc Lâm với Legacy Yên Tử, MGallery by Sofitel. Nằm ở Thành phố Uông Bí, chỉ trong vòng một giờ lái xe từ Vịnh Hạ Long và Sân bay Cát Bi, thiết kế thế kỷ 13 của nó đặt bối cảnh cho kỳ nghỉ, thiền định hoặc chuyến đi khuyến khích của bạn. Khách sạn nằm dưới chân núi Yên Tử, đối diện làng Yên Tử với các hoạt động trekking và tâm linh có sẵn. Toàn bộ khách sạn được thiết kế với sự sang trọng ngoạn mục, mang di sản lịch sử, văn hóa và tinh thần của triều Trần thông qua nghề thủ công truyền thống. Du khách có thể thưởng thức tuyển chọn các món ăn Việt Nam và quốc tế thú vị tại Nhà hàng Thọ Quang và Quán Bar Thiên Quan, hoặc thư giãn trong bầu không khí quyến rũ của Am Tue Tinh Wellness. Núi Yên Tử sợ hãi là cái nôi của Thiền tông Trúc Lâm ở Việt Nam được thừa hưởng nền văn hóa và tinh thần lịch sử phong phú từ triều đại nhà Trần. Đây là địa điểm lý tưởng để trekking cũng như du lịch tâm linh với rừng tự nhiên và cảnh quan đẹp.