Mô tả công việc
- Chuẩn bị sẵn sàng các nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ để nấu ăn theo ca
- Chế biến món ăn theo order của khách
- Duy trì một nhà bếp sạch sẽ và an toàn
- Thực hiện tất cả những quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và nội quy an tòan lao động
- Thực hiện các quy định của nhà hàng
- Kiểm soát và hạn chế hỏng hủy hoặc hao hụt do sơ chế
Quyền lợi được hưởng
- Lương cứng 7-10tr + thưởng + phụ cấp ăn ca tại nhà hàng, phu cấp ca gãy (lương cứng phụ thuộc vào kinh nghiệm và kỹ năng bếp)
- Được hưởng đầy đủ các chính sách phúc lợi theo quy định.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến tại chuỗi nhà hàng có quy mô Top đầu thị trường hiện nay
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên có kinh nghiệm bếp Nhật/Hàn
- Ứng viên không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo, ưu tiên tốt nghiệp các trường hướng nghiệp
- Có định hướng nghề nghiệp rõ ràng
- Nhanh nhẹn, hoạt bát, phù hợp môi trường bếp và môi trường dịch vụ
Yêu cầu hồ sơ
- Liên hệ ứng tuyển trực tiếp: 0387787760
SOKOGROUP - Hospitality hướng tới mục tiêu mang lại trải nghiệm ẩm thực đặc biệt và giải trí cao cấp thông qua danh mục nhà hàng và quán bar. Chúng tôi đánh giá cao những trải nghiệm tốt nhất của khách hàng và cam kết duy trì các dịch vụ tốt nhất cũng như liên tục đổi mới. Chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận khác dựa trên sự sáng tạo và tạo ra những trải nghiệm vượt quá mong đợi và với tư cách là một công ty trẻ, chúng tôi làm việc không mệt mỏi để truyền cảm hứng và tạo ra điều gì đó mới mẻ. Đầu tư liên tục vào danh mục đầu tư của chúng tôi, phát minh ra các khái niệm mới và xây dựng tinh thần đồng đội mạnh mẽ là cốt lõi kinh doanh của chúng tôi. Táo bạo và tiến bộ, chúng tôi mang đến những trải nghiệm mang tính đột phá trong ngành cho văn hóa ẩm thực và giải trí được kết nối. Đó chính là sự khác biệt của SOKOGROUP Hospitality.