Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Thực hiện các công việc đầu ca và cuối ca.
- Hỗ trợ Bếp Tay Nghề chuẩn bị và thực hiện món ăn.
Kiểm soát, bảo quản các công cụ dụng cụ, nguyên vật liệu trong nhà hàng.
Yêu Cầu Công Việc
- Tuổi từ đủ 18, yêu thích công việc nhà hàng, sạch sẽ, chịu khó học hỏi
- Thời gian làm việc:
- Toàn thời gian (Fulltime) 8 tiếng xoay ca (Ca sáng: 9h00 đến 18h00; Ca chiều: 14h00 đến 23h00) (Giờ làm việc có thể có sự chênh lệch giữa các nhà hàng).
- Bán thời gian (Parttime): 5-6 tiếng (đăng ký lịch linh động, ưu tiên xoay ca sáng tối, một tuần được nghỉ 1-2 ngày)
- KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn
- Ứng viên chưa có kinh nghiệm nhưng qua trường lớp đào tạo/hoặc đang học là một lợi thế
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Thời gian thử việc: 5 ngày học việc
- Cơ hội huấn luyện: Được đào tạo bài bản
- Độ tuổi: 18 - 30
- Thời gian làm việc: Toàn thời gian (Fulltime) 8 tiếng xoay ca (Ca sáng: 9h00 đến 18h00; Ca
- Lương: 6 Tr - 8 Tr VND
SOKOGROUP - Hospitality hướng tới mục tiêu mang lại trải nghiệm ẩm thực đặc biệt và giải trí cao cấp thông qua danh mục nhà hàng và quán bar. Chúng tôi đánh giá cao những trải nghiệm tốt nhất của khách hàng và cam kết duy trì các dịch vụ tốt nhất cũng như liên tục đổi mới. Chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận khác dựa trên sự sáng tạo và tạo ra những trải nghiệm vượt quá mong đợi và với tư cách là một công ty trẻ, chúng tôi làm việc không mệt mỏi để truyền cảm hứng và tạo ra điều gì đó mới mẻ. Đầu tư liên tục vào danh mục đầu tư của chúng tôi, phát minh ra các khái niệm mới và xây dựng tinh thần đồng đội mạnh mẽ là cốt lõi kinh doanh của chúng tôi. Táo bạo và tiến bộ, chúng tôi mang đến những trải nghiệm mang tính đột phá trong ngành cho văn hóa ẩm thực và giải trí được kết nối. Đó chính là sự khác biệt của SOKOGROUP Hospitality.