Phúc lợi
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Phụ trách chế biến món ăn theo menu nhà hàng.
- Thực hiện công tác giám sát, kiểm tra, quản lý hàng hóa, quản lý nhân viên theo quy định.
- Duy trì nhà bếp sạch sẽ, có tổ chức.
- Thực hành các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Chi tiết công việc sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm làm bếp từ 2 năm trở lên.
- Có kinh nghiệm đứng khâu thịt, ở các nhà hàng hình thức buffet.
- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Sức khỏe tốt, không bị mắc bệnh ngoài da
- Chấp nhận làm việc theo ca của Nhà hàng
- Chấp nhận nghỉ linh động 1 ngày trong tuần và không rơi vào thứ 7, Chủ Nhật, Ngày Lễ
Thông tin khác
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và tài sản quý của hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh. Do đó, thông tin bệnh viện Tâm Anh tuyển dụng luôn được cập nhật mới nhất cho các ứng cử viên có tiềm năng, tâm và tầm trong ngành y. Ngay từ đầu mới thành lập, Tâm Anh TP. HCM và Hà Nội luôn nỗ lực tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, để cao sự sáng tạo, cống hiến, phát triển, thăng tiến và luôn đồng hành với trách nhiệm, quyền lợi của mỗi Cán bộ nhân viên.
Review Đa Khoa Tâm Anh
Công ty có mới nới cũ, một số nhân viên có thái độ làm việc tệ. Một nhân viên ở đây phải ôm đồm rất nhiều việc. Một số nhân viên không thân thiện lắm.
Mỗi khi dự án gặp lỗi là lại đổ cho nhân viên. Công ty toàn tuyển người trẻ, chưa kinh nghiệm mà quy trình đào tạo nhân viên của công ty cũng kém nữa.
Môi trường làm việc chia phe khá nhiều. Nhân viên làm ở đây dự tính một tháng tốn tiền phí quỹ mua bánh, quà cáp sinh nhật cho trưởng phòng, trưởng ban, giám đốc bộ phận cỡ 500k.