Việc làm LOTUS GROUP

Cập nhật 19/11/2024 17:48
Tìm thấy 3 việc làm đang tuyển dụng
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LOTUS GROUP
Sous Chef
LOTUS GROUP
55 việc làm 3 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: N/A
Ngày đăng tuyển: 22/10/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận 1 - TP HCM

Mô tả công việc

As Sous Chef, you will be required to conduct your duty in a courteous, safe and efficient manner, in accordance with the hotel’s policies and procedures, ensuring that a high level of service is maintained. You are responsible to deliver an excellent Guest and Member experience. You will perform the following tasks to the highest standards:

Bếp phó được yêu cầu thực hiện nhiệm vụ của mình một cách lịch sự, an toàn và hiệu quả theo các chính sách và quy trình của Khách sạn, đảm bảo việc cung cấp các dịch vụ duy trì ở mức độ cao. Bạn có trách nhiệm mang lại trãi nghiệm tuyệt vời nhất cho khách và nhân viên. Bạn sẽ chịu trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ sau với tiêu chuẩn cao nhất:

• Cooks and Supervises kitchen Team Members in the proper preparation, cooking and garnishment of various menu Items.

Chế biến món ăn và giám sát nhân viên nhà bếp trong công đoạn chuẩn bị, chế biến và trang trí đúng cách các thực đơn khác nhau.

• Assist the Ex.Chef to maintain the food cost at the budget.

Hỗ trợ Bếp trưởng điều hành duy trì chi phí thực phẩm theo ngân sách.

• Responsible to do the kitchen monthly inventory assist by the cost controller in his section

Chịu trách nhiệm kiểm kê hàng hóa tồn kho hàng tháng với sự hỗ trợ của kế toán kiểm soát chi phí trong bộ phận mình.

• Assist the Ex.Chef in the creation and planning of menus and implement changes to continue to attract business.

Hỗ trợ Bếp trưởng điều hành trong việc lên thực đơn và hoạch định triển khai thực đơn và tiến hành thay đổi để tiếp tục nâng cao hiệu quả kinh doanh.

• Reports any equipment in need of repair to Ex.Chef and engineering for service.

Báo cáo Bếp trưởng điều hành và bộ phận kĩ thuật bất kì trang thiết bị nào cần sửa chữa.

• Ensure all guests are being treated in an efficient and courteous manner through positive transactions between Kitchen and F&B Service Team Members, and that all Hilton standards are being applied.

Đảm bảo tất cả các khách hàng được phục vụ một cách lịch thiệp và nhanh chóng thông qua việc tương tác tích cực giữa bộ phận bếp và dịch vụ ẩm thực và đảm bảo áp dụng tất cả các tiêu chuẩn của Hilton.

• Ensure all Kitchen quality standards are complied with and that policies and procedures are consistently applied.

Đảm bảo tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn chất lượng bộ phận bếp và áp dụng nhất quán các chính sách và quy trình.

• Coordinate activities with other hotel departments in order to facilitate increased levels of communication and guest satisfaction.

Điều phối những hoạt động với các bộ phận khác trong khách sạn để nâng cao hiệu quả giao tiếp và sự hài lòng của khách hàng.

• Ensure to be present in the kitchen pass during the service to make sure of the quality of the product send to the guest

Đảm bảo có mặt ở khu vực bếp khi đang làm việc để kiểm tra chất lượng món ăn phục vụ khách hàng.

• Able to assist with making changes that respond to the marketplace and to guest needs, both present and anticipated.

Có khả năng hỗ trợ tạo ra những thay đổi đáp ứng với thị trường và nhu cầu của khách hàng, cả tình huống hiện tại và bất ngờ.

• Assist with the implementation of kitchen plans send by Executive chef.

Hỗ trợ triển khai các kế hoạch của bộ phận bếp do Tổng Bếp trưởng gửi.

• Develop positive attitude on job skills, knowledge, autonomy and creativity of Team Members

Xây dựng thái độ tích cực về kĩ năng nghề nghiệp, kiến thức, sự tự chủ và sáng tạo của nhân viên.

• Provide them the basis of working in a kitchen in order to increase their qualification and culinary knowledge

Cung cấp kiến thức cơ bản về làm việc trong bếp để tăng cường trình độ chuyên môn và kiến thức về bếp cho nhân viên.

• Completes other reasonable duties and services as assigned by the Executive Chef

Hoàn thành các nhiệm vụ và công việc phù hợp khác do Bếp trưởng điều hành phân công

Quyền lợi được hưởng

- Competitive salary (Attractive salary)

- Fully paid insurance regimes: social insurance, health insurance, unemployment insurance, health insurance

- Get job-related professional training, opportunities for advancement

- Professional working environment with opportunities to learn and grow

Yêu cầu công việc

  • Have required Certificates for the position as per Vietnam’s law.

Có bằng cấp, chứng chỉ liên quan đến vị trí theo quy định của luật pháp Việt Nam.

  • Good communication skills, fluent in Vietnamese and in English

Kĩ năng giao tiếp tốt, thành thạo tiếng Việt và tiếng Anh

  • Excellent attention to details
Có tính tỉ mĩ cao
  • A passion for being on a winning team

Có mong muốn làm việc trong một tập thể đầy nhiệt huyết

  • A passion for delivering exceptional levels of Guest service

Có mong muốn đem lại dịch vụ khách hàng tuyệt vời nhất

  • International Culinary Skills & Knowledge

Có kĩ năng và kiến thức về ẩm thực quốc tế

  • Minimum seven to ten years’ experience in Kitchen Operations, including at least four years as Chef de Partie or 1 year as sous chef with supervisory experience in a quality rated Hotel/Resort required.

Yêu cầu tối thiểu 7 đến 10 năm kinh nghiệm làm việc trong bộ phận bếp, bao gồm ít nhất 4 năm làm Ca trưởng bếp hoặc 1 năm làm Quản lý bếp nhà hàng với kinh nghiệm giám sát ở các khu nghỉ mát/khách sạn nổi tiếng.

Yêu cầu hồ sơ

Apply via hoteljob.vn 
Khu vực
Báo cáo

Quy mô:
1.000 - 5.000 nhân viên
Địa điểm:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thực phẩm Hoa Sen là một trong những đơn vị hàng đầu cung ứng và phân phối những sản phẩm, dịch vụ an toàn, cao cấp chuẩn Nhật tại thị trường Việt Nam.

Tập đoàn thực phẩm Hoa Sen (Lotus Group) là một trong những tập đoàn đầu tư, sản xuất, phân phối các sản phẩm hàng tiêu dùng và thực phẩm theo tiêu chuẩn Nhật Bản hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, Lotus Group được chia thành 4 khối hoạt động chính: Khối Thực phẩm, Khối Phân phối, Khối F&B và Khối Bán lẻ với tổng nhân sự toàn Tập đoàn hơn 2500 nhân viên.

Chính sách bảo hiểm

  • Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
  • Được hưởng bảo hiểm xã hội.

Các hoạt động ngoại khóa

  • Du lịch hàng năm
  • Thể thao
  • Hoạt động thiện nguyện
  • Teambuilding

Lịch sử thành lập

  • 2020: Công ty được thành lập

Mission

  • Cam kết phục vụ và không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam và thế giới thông qua việc đem đến những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe, cao cấp của Nhật Bản.
  • Trở thành đối tác hàng đầu của các Tập đoàn Nhật Bản tại Việt Nam thông qua việc xây dựng và phát triển hệ thống tổ chức hiệu quả và đáng tin cậy.
  • Đem đến niềm hạnh phúc, sự hài lòng và sự tin tưởng tới cho khách hàng, nhân viên, đối tác và các nhà đầu tư.
  • Trở thành Tập đoàn số 1 Việt Nam trong việc cung cấp và phân phối nhiều nhất những sản phẩm an toàn, thương hiệu và dịch vụ cao cấp chuẩn Nhật đến tay người tiêu dùng Việt Nam.
  • Tại Lotus Group, Chúng tôi mong muốn xây dựng và phát triển một môi trường làm việc mang đậm dấu ấn riêng, chính là: “HAPPY LOTUS” – Nơi mà tất cả mọi người đều cảm thấy mình đang là người làm chủ, mỗi ngày đến Công ty là một ngày vui vì được tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của chính bản thân, gia đình cũng như sự phát triển bền vững của Lotus Group.

Những nghề phổ biến tại LOTUS GROUP

Bạn làm việc tại LOTUS GROUP? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo LOTUS GROUP

LOTUS GROUP

Click để đánh giá