Mô tả công việc
- Nghiên cứu, phát triển và cải tiến các công thức sản phẩm bánh, đảm bảo chất lượng và tính cạnh tranh của sản phẩm.
- Thực hiện các thử nghiệm, kiểm tra chất lượng và điều chỉnh công thức sản phẩm để đáp ứng yêu cầu về hương vị, chất lượng và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
- Phối hợp với các bộ phận sản xuất, marketing để triển khai các sản phẩm mới.
- Đảm bảo việc sản xuất thử nghiệm đạt chất lượng ổn định trước khi đưa ra thị trường.
- Nghiên cứu các xu hướng mới trong ngành bánh kẹo và áp dụng vào quá trình phát triển sản phẩm.
- Phân tích và báo cáo kết quả nghiên cứu, thử nghiệm để cải thiện và tối ưu sản phẩm.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp từ Cao đẳng chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, Hóa thực phẩm, hoặc các ngành liên quan.
- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản phẩm, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm phát triển sản phẩm bánh kẹo.
- Am hiểu về quy trình sản xuất, các nguyên liệu và công thức trong ngành bánh kẹo.
- Kỹ năng làm việc nhóm, sáng tạo và có khả năng giải quyết vấn đề hiệu quả.
- Tỉ mỉ, cẩn thận và có trách nhiệm trong công việc.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương từ 15-20 triệu đồng/tháng, tùy theo năng lực.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo.
- Cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp.
- Thời gian làm việc: 8:00 - 17:00, nghỉ trưa 1 tiếng.Từ thứ 2 đến sáng Thứ 7.
- Nghỉ lễ tết theo quy định.
- Tham gia bảo hiểm xã hội đầy đủ.
Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị (HUUNGHI FOOD), tiền thân là Nhà máy bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị, trực thuộc Công ty Thực phẩm miền Bắc, được thành lập vào cuối những 1990. Với sự phát triển và mở rộng quy mô cũng như ngành nghề kinh doanh, công ty đã trải qua hai lần đổi tên là Công ty Cổ phần Bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị trong năm 2006 và chính thức có tên là Công ty Cổ phần thực phẩm Hữu Nghị từ năm 2009.
Trải qua nhiều dấu mốc quan trọng trong hành trình trở thành thương hiệu được đông đảo khách hàng tin dùng, Hữu Nghị Food là thương hiệu nằm trong top đầu ngành bánh kẹo nội địa, với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. Với tầm nhìn: "Trở thành thương hiệu dẫn đầu trong việc truyền tải và lan tỏa các giá trị thân thuộc của mỗi gia đình Việt ra khu vực và thế giới", Hữu Nghị thực hiện sứ mệnh: "Tạo ra những sản phẩm gắn kết thành viên trong gia đình, mang lại cảm giác thân thuộc cho mỗi khách hàng, trong mỗi gia đình Việt" và hoạt động dựa trên 4 giá trị cốt lõi: Tin Tưởng, Trách Nhiệm, Tôn Trọng, Hiệu quả. Các sản phẩm của Hữu Nghị Food như: Bánh mì Staff, Bánh trứng Tipo, Bánh Trung thu, Mứt Tết Hữu Nghị,...Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị có 2 chi nhánh, 3 nhà máy tại Hà Nội, Bắc Ninh, Bình Dương và mạng lưới phân phối phát triển mạnh với hàng trăm nhà phân phối.
Hữu Nghị Food được Nhà nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhì năm 2013 vì những đóng góp trong ngành thực phẩm và nền kinh tế chung.
Review Thực Phẩm Hữu Nghị
Ở đây nói chung công việc nhàn hạ có thời gian cho gia đình vợ con, tùy bộ phận có quản lý tử tế thì cũng sống yên ổn qua ngày.(rv)
Công ty thì không ổn lắm nhưng đánh giá riêng từng phòng ban thì vui. Làm việc cũng thoải mái, lương thì tùy vị trí, có thể cùng vị trí nhưng chênh lệch nhau mấy số 0(rv)