Mô tả công việc
*Key Responsibility/ Nhiệm vụ và trách nhiệm chính
• Đảm bảo chất lượng và số lượng món ăn theo quy định.
• Báo cáo tất cả các vấn đề về vận hành cho các vị trí quản lý
• Bảo đảm cách trình bày món ăn đúng và đẹp mắt.
• Tham gia chế biến trực tiếp và đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ.
• Chịu trách nhiệm về vệ sinh và sạch sẽ trong khu vực bếp theo tiêu chuẩn VSATTP và HACCP.
• Giám sát, phân công công việc và đảm bảo chất lượng công việc của nhân viên.
Quyền lợi được hưởng
- Làm việc trong môi trường năng động, nhiều cơ hội thăng tiến.
- Được tham gia các khoá đào tạo của công ty.
- BHXH, BH tai nạn 24/7
- Lương, thưởng cạnh tranh
- Phép năm: 12
Yêu cầu công việc
• Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương tại các khách sạn 4 đến 5 sao
• Có khả năng nấu các món Việt Á tốt
• Khả năng giao tiếp tốt và thái độ tốt
• Có tính cầu tiến siêng năng cần cù và học hỏi
• Có chứng chỉ đào tạo bếp
• Nam từ 18 đến 35 tuổi
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ photo hoặc gửi CV qua mail , số hotline liên hệ: Hr Dept-0866 149 409 (hoặc ZALO GIỜ HÀNH CHÍNH)
Địa chỉ nộp hồ sơ: 19 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
QSR Việt Nam được thành lập từ năm 2013, là nơi mang đến những trải nghiệm văn hoá ẩm thực đa dạng cho Khách Hàng. Hiện đang kinh doanh các thương hiệu nổi tiếng như: The Pizza Company, Swensen's, Dairy Queen, The Coffee Club, Chang, Aka House... QSR Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu về kinh doanh chuỗi nhà hàng với gần 150 nhà hàng của 9 thương hiệu nổi tiếng đang có mặt trên khắp cả nước như The Pizza Company, Kem Dairy Queen, DQ Grill &Chill, Kem Swensen’s, B-Dubs, Aka House, Holy Crab, Chang và The Coffee Club.