Mô tả công việc
Nghiệp vụ bếp:
Kitchen profession:
• Lên kế hoạch công việc, phân công, đôn đốc nhân viên thực hiện để đạt hiệu quả cao, tiết kiệm.
To make plans, assign and urge staff to work effectively and economically.
• Chịu trách nhiệm chính về định lượng, chất lượng món ăn, vệ sinh, an toàn tại khu vực được giao.
To be responsible for quantitative, quality of food, hygiene, safety in the assigned area.
• Nắm rõ cách chế biến, luôn luôn học hỏi để cải tiến nhằm hoàn thiện món ăn.
To firmly know processing formula, continuously strive to improve and better the dishes.
• Nấu các món ăn chính và am hiểu tất cả các món ăn trong thực đơn dù được gọi dưới tên ngoại ngữ, có kiến thức rộng hơn về các món ăn ngoài thực đơn.
To cook main courses and know all dishes in menu even under a foreign name, have wide knowledge of dishes outside the menu.
• Huấn luyện nhân viên về kỹ năng nấu ăn, kiến thức trang trí đĩa thức ăn, tiêu chí về an toàn lao động, vệ sinh thực phẩm, an toàn PCCC...
To train staff with cooking skills, garnishing, criteria of labor safety, food hygiene, fire prevention…
• Kiểm tra các phương tiện, dụng cụ được giao luôn ở tình trạng sẵn sàng hoạt động và hoạt động tốt. Báo cáo ngay mọi trục trặc, không nên tự sửa chữa nếu liên quan đến các ống dẫn chất đốt và những gì có nguy cơ gây điện giật, cháy nổ.
To check all facilities, utensils and ensure they are always ready and in good operational condition. To immediately report all breakdowns, should not repair on your own initiative if it relates to fuel pipeline and to what may cause electric shock, fire.
• Sắp xếp đầy đủ nguyên liệu cần thiết cho sự chế biến của nhân viên dưới quyền, khi cần xin thêm phải theo đúng trình tự và quy trình xin tiếp phẩm.
To fulfill necessary materials for the process by subordinates, in case of extra need, follow the proper procedures of supplies.
• Kiểm tra, đôn đốc thường xuyên nhân viên Bếp về các mặt như thái độ làm việc, kỹ năng, giờ giấc và ý thức tiết kiệm.
To regularly check, supervise and urge Kitchen staff in terms of attitude, skills, punctuality, and awareness of economization.
• Sử dụng tiếp phẩm một cách sáng tạo, với ý thức trách nhiệm cao, giảm tối đa phần loại bỏ, giữ đúng quy định về định lượng món ăn.
To use supplies initiatively, with high awareness of responsibilities, to minimize the leftover, comply the rules of quantitative of dishes.
• Nhận, bàn giao ca đầy đủ và chi tiết, thực hiện đúng quy trình đóng cửa bếp, kho…
To take and handover shifts fully and particularly, to follow the proper procedures of closing kitchen, pantry…
Về mặt tài chính:
Finance:
• Thông hiểu và thực hiện đúng các qui trình, yêu cầu của khách sạn khi nhận sản phẩm đầu vào cũng như xin tiếp phầm cho nhân viên Bếp sử dụng.
To understand and comply proper procedures, requirements of the Hotel when receiving input goods as well as asking for further supplies for Kitchen staff.
• Sử dụng sản phẩm, nguyên nhiên liệu và công lao động một cách tiết kiệm.
To use products, materials and labor economically.
Các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Quản lý và Bếp Trưởng.
Other tasks requested by General Manager and Executive Chef.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: thỏa thuận tùy theo năng lực.
- Phụ cấp cơm ca
- Được tham gia nhiều hoạt động: Sinh nhật nhân viên, bình chọn nhân viên xuất sắc Tháng/ Năm.
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến cao.
- Được hưởng nhiều “Chính sách phúc lợi” bao gồm: Quà kết hôn, quà sinh nhật, ma chay, hiếu hỉ...
- Tham gia BHXH đầy đủ theo quy định
Yêu cầu công việc
• Bằng cấp hoặc chứng chỉ về nghề bếp.
Diploma or degree in Kitchen Profession.
• Nhiều năm kinh nghiệm trong các khách sạn, nhà hàng.
Significant experience in restaurants, hotels.
• Có kiến thức và kinh nghiệm áp dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (HACCP).
Knowledge and experience in implementing HACCP standards.
• Kỹ năng tổ chức tốt.
Good organizing skills.
Yêu cầu hồ sơ
Ưu tiên người địa phương: Bình Định, Phú Yên, ... hoặc các vùng lân cận
QSR Việt Nam được thành lập từ năm 2013, là nơi mang đến những trải nghiệm văn hoá ẩm thực đa dạng cho Khách Hàng. Hiện đang kinh doanh các thương hiệu nổi tiếng như: The Pizza Company, Swensen's, Dairy Queen, The Coffee Club, Chang, Aka House... QSR Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu về kinh doanh chuỗi nhà hàng với gần 150 nhà hàng của 9 thương hiệu nổi tiếng đang có mặt trên khắp cả nước như The Pizza Company, Kem Dairy Queen, DQ Grill &Chill, Kem Swensen’s, B-Dubs, Aka House, Holy Crab, Chang và The Coffee Club.