Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
- Chỉ đạo nhân viên bếp bánh hoạt động theo những kế hoạch đã đề ra hàng ngày theo đơn đặt hàng của cửa hàng.
- Quản lí bếp trong việc lên tiêu chuẩn quy trình, sắp đặt trang thiết bị phù hợp để đạt kết quả cao trong quá trình sản xuất.
- Kiểm soát và giám sát chi phí trong bếp bánh, kiểm soát hàng hỏng hủy do không đạt chất lượng sản phẩm.
- Giám sát tuân thủ quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm, an toàn VSTP, PCCC...
- Duy trì chính sách hoạt động của bộ phận bếp và báo cáo đầy đủ lên quản đốc.
- Kiểm tra các hoạt động sản xuất, bảo dưỡng và sửa chữa của bộ phận bếp bánh và báo cáo lên quản đốc.
- Phát triển các công thức các bánh theo tiêu chuẩn cho phép của công ty với chi phí phù hợp.
- Lựa chọn, tuyển dụng và đào tạo nhân viên sao cho đạt được yêu cầu tiêu chuẩn sản xuất tại bếp.
- Thực hiện một số chỉ đạo từ cấp trên trong khả năng cho phép
Yêu Cầu Công Việc
- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm trở lên tại vị trí Bếp trưởng Bếp bánh. Ưu tiên ứng viên đã làm việc tại các Nhà hàng, Khách sạn, Bếp Trung tâm có quy mô sản xuất lớn
- Có chuyên môn về các dòng bánh lạnh, bánh nóng và có khả năng sáng tạo, đổi mới sản phẩm
- Hiểu biết sâu về vệ sinh an toàn thực phẩm và các tiêu chuẩn trong ngành
- Có kỹ năng quản lý và đào tạo đội nhóm
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Trung học
- Độ tuổi: 30 - 50
- Lương: Cạnh tranh
Công ty TNHH Thương Mại K&K Toàn Cầu là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối thực phẩm Hàn Quốc có uy tín và quy mô rộng lớn ở Việt Nam, với hệ thống 60 siêu thị K-Mart, hơn 10 cửa hàng Star-Korea và gần 20 nhà hàng K-Food trên khắp các tỉnh thành.