Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
Steward/ Nhân Viên Tạp Vụ Bếp
HẢI SẢN HOÀNG GIA - ROYAL SEAFOOD
102 việc làm
2 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương:
Thỏa thuận
Chức vụ:
Nhân viên
Ngày đăng tuyển:
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ:
19/12/2024
Hình thức:
Toàn thời gian
Kinh nghiệm:
Không yêu cầu
Số lượng:
1
Giới tính:
Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- 81 Hoàng Đức Lương, Sơn Trà , Đà Nẵng
Mô tả công việc
- Responsible for the cleanliness of chinaware, glassware, tableware, hollowware and Kitchen areas
Chịu trách nhiệm về độ sách sẽ của bát đĩa, ly cốc, thìa dĩa dao, đồ bày bàn và các khu bếp.
- Pick up and deliver all items needed for any banquet functions, buffet setup or FB operations.
Thu thập và chuyển tất cả các đồ dùng, dụnh cụ cần thiết cho tiệc, buýp phê hoặc sự kiện khác.
- Oversee overnight cleanliness of all kitchen, Buffet setup and breakdown.
Giám sát vệ sinh của các bếp qua đêm được sạch sẽ, bày và dọn búp phê.
- Coordinate with Kitchen and FB outlets all necessary equipment and have ready.
Phối hợp hoạt động với Bếp và Bàn cho tất cả các trang bị cần thiết và có sẵn sàng.
- Log operational incidents and concerns in the appropriate logbook
Ghi chép chính xác các đổ vỡ xảy ra trong hoạt động hàng ngày và liên quan trong sổ tay.
- Report all equipment malfunctions to the engineering department along to reporting to Stewarding Supervisor
Báo cáo các trục trặc về thiết bị cho bộ phận kỹ thuật và tổ trưởng tổ lau rửa.
- Ensure proper maintenance of al dish washing machines and Kitchen equipment.
Bảo đảm duy trì đúng cách các máy rửa bát và các trang bị của bếp.
- Report maintenance, hygiene and hazard issues
Báo cáo vấn đề bảo trì, vệ sinh và nguy hiểm
- Comply with hotel security, fire regulations and all health and safety and food safety legislation
Tuân thủ an ninh khách sạn, các quy định về hỏa hoạn và tất cả các luật pháp về an toàn và sức khỏe và an toàn thực phẩm
* Benefit:
- Working with expat environment;
- Competitive salary package;
- Health Care and/or Accident Insurance;
- 12 - 18 days of Annual Leave depends on level;
- Uniform Laundry by the Company;
- Daily meals, Officer Check, privileges of using Hotel services,...;
- Others attractive benefits,....;
Chịu trách nhiệm về độ sách sẽ của bát đĩa, ly cốc, thìa dĩa dao, đồ bày bàn và các khu bếp.
- Pick up and deliver all items needed for any banquet functions, buffet setup or FB operations.
Thu thập và chuyển tất cả các đồ dùng, dụnh cụ cần thiết cho tiệc, buýp phê hoặc sự kiện khác.
- Oversee overnight cleanliness of all kitchen, Buffet setup and breakdown.
Giám sát vệ sinh của các bếp qua đêm được sạch sẽ, bày và dọn búp phê.
- Coordinate with Kitchen and FB outlets all necessary equipment and have ready.
Phối hợp hoạt động với Bếp và Bàn cho tất cả các trang bị cần thiết và có sẵn sàng.
- Log operational incidents and concerns in the appropriate logbook
Ghi chép chính xác các đổ vỡ xảy ra trong hoạt động hàng ngày và liên quan trong sổ tay.
- Report all equipment malfunctions to the engineering department along to reporting to Stewarding Supervisor
Báo cáo các trục trặc về thiết bị cho bộ phận kỹ thuật và tổ trưởng tổ lau rửa.
- Ensure proper maintenance of al dish washing machines and Kitchen equipment.
Bảo đảm duy trì đúng cách các máy rửa bát và các trang bị của bếp.
- Report maintenance, hygiene and hazard issues
Báo cáo vấn đề bảo trì, vệ sinh và nguy hiểm
- Comply with hotel security, fire regulations and all health and safety and food safety legislation
Tuân thủ an ninh khách sạn, các quy định về hỏa hoạn và tất cả các luật pháp về an toàn và sức khỏe và an toàn thực phẩm
* Benefit:
- Working with expat environment;
- Competitive salary package;
- Health Care and/or Accident Insurance;
- 12 - 18 days of Annual Leave depends on level;
- Uniform Laundry by the Company;
- Daily meals, Officer Check, privileges of using Hotel services,...;
- Others attractive benefits,....;
Yêu cầu công việc
- Previous service experience is an asset
- Primary school education or above
- Ability to work cohesively with fellow colleagues as part of a team
- Occasional kneeling, pushing, pulling, lifting
- Occasional ascending or descending ladders, stairs and ramps
- Primary school education or above
- Ability to work cohesively with fellow colleagues as part of a team
- Occasional kneeling, pushing, pulling, lifting
- Occasional ascending or descending ladders, stairs and ramps
Quyền lợi được hưởng
Quận Sơn Trà,
Đà Nẵng
Đà Nẵng
Khu vực
HẢI SẢN HOÀNG GIA - ROYAL SEAFOOD
Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
244/29 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
HẢI SẢN HOÀNG GIA là hệ thống bán lẻ hải sản tươi sống cao cấp nhất. Tiên phong về nhập khẩu và chế biến mang đi. Hải sản Hoàng Gia có tiền thân là một doanh nghiệp xuất nhập khẩu thủy hải sản ra đời năm 2002, đến nay đã có 19 năm kinh nghiệm cung cấp thủy hải sản cho thị trường Việt Nam. Hoàng Gia tự hào là đơn vị đầu tiên nhập khẩu thành công King Crab (Cua Hoàng Đế), bào ngư Hàn Quốc, bào ngư Úc, sò điệp Nhật Bản, ốc bulot Ireland,... tươi sống về phục vụ người Việt.
Những nghề phổ biến tại HẢI SẢN HOÀNG GIA - ROYAL SEAFOOD
Bạn làm việc tại HẢI SẢN HOÀNG GIA - ROYAL SEAFOOD? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn
HẢI SẢN HOÀNG GIA - ROYAL SEAFOOD
Click để đánh giá