Mô tả công việc
Kiểm tra, giám sát công tác chuẩn bị, bố trí, phục vụ, chất lượng thực phẩm, thức uống đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, công cụ lao động đảm bảo an toàn lao động, PCCC và ANTT trong bộ phận. Thường xuyên kiểm tra, kiểm soát tất cả hàng hóa, dụng cụ trong kho của bộ phận
Lập kế hoạch theo tháng/quý/năm. Kiểm soát và báo cáo tình hình liên quan đến kết quả kinh doanh của Bộ phận
Xử lý và giải quyết các vấn đề phát sinh và báo cáo kịp thời cho Quản lý các vấn đề nằm ngoài khả năng xử lý
Xây dựng các thực đơn theo từng yêu cầu và liên tục cập nhật
Đào tạo, quản lý và đánh giá các nhân viên trong bộ phận, xây dựng đội ngũ Ẩm thực chuyên nghiệp
Phạm vi quản lý bao gồm: Nhà hàng, Bếp, Bar
Xây dựng và phát triển dịch vụ khách hàng đạt tiêu chuẩn cao cấp
Yêu cầu công việc
Có thể onsite tại Phú Thọ
Có từ 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B; Có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong các Sân Golf
Ngoại ngữ thành thạo
Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các chuyên ngành liên quan Ẩm thực, Nhà hàng, Khách sạn
Quyền lợi
Các chế độ phúc lợi khác theo quy định của Tập đoàn (hiếu hỉ, sinh nhật, 1/6, trung thu, chính sách khuyến học cho con em CBNV, ...)
Lương thỏa thuận theo năng lực, cạnh tranh cao trên thị trường
BHXH, BHYT, BHTN theo quy định
Phụ cấp ăn trưa
Khám sức khỏe, du lịch hàng năm
Luyện tập Golf miễn phí
Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của Công ty
Thưởng Lễ, Tết cao (8/3, 20/10, 2/9, 30/4, 01/05, sinh nhật Tập đoàn...)
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-28 02:05:02
HẢI SẢN HOÀNG GIA là hệ thống bán lẻ hải sản tươi sống cao cấp nhất. Tiên phong về nhập khẩu và chế biến mang đi. Hải sản Hoàng Gia có tiền thân là một doanh nghiệp xuất nhập khẩu thủy hải sản ra đời năm 2002, đến nay đã có 19 năm kinh nghiệm cung cấp thủy hải sản cho thị trường Việt Nam. Hoàng Gia tự hào là đơn vị đầu tiên nhập khẩu thành công King Crab (Cua Hoàng Đế), bào ngư Hàn Quốc, bào ngư Úc, sò điệp Nhật Bản, ốc bulot Ireland,... tươi sống về phục vụ người Việt.