Mô tả công việc
NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN
• Phối hợp cùng bếp R&D các loại nhân bánh, món ăn chuyên cho các dòng bánh mì
TRIỂN KHAI SẢN XUẤT
• Kiểm tra tồn kho và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu cần thiết như thịt cá, đường, trứ[protected info] khu vực phụ trách theo định kỳ, trình Bếp phó ký duyệt
• Thực hiện chuẩn bị nguyên liệu chế biến và vệ sinh khu vực bếp phụ trách
• Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức, yêu cầu và quy trình chuẩn; đảm bảo món ăn hoàn thành đúng vị và phù hợp với yêu cầu của khách (nhất là những yêu cầu đặc biệt)
• Kiểm tra lại chất lượng thành phẩm, bán thành phẩm cả mùi vị và cách trang trí trước khi giao hàng
• Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực bếp bánh
• Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới
• Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp. Giám sát đôn thúc việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình
• Quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản được giao
• Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu, các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
• Đề xuất sáng kiến cải tiến quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả công việc cho cả bộ phận
Yêu cầu công việc
1
Có quyền chủ động đề xuất các sản phẩm dịch vụ, chính sách nhân sự, ... phù hợp và hiệu quả trong từng thời kỳ;
2
Có quyền tham gia các hoạt động chung của phòng và của tập đoàn theo sự cho phép của cấp trên;
3
Có quyền thụ hưởng các chính sách, quyền lợi theo quy định của công ty.
Nghĩa vụ
- Tuân thủ tất cả các nội quy, quy định của công ty.
- Không làm công việc thứ hai trong thời gian ký hợp đồng lao động với công ty.
- Bảo mật mọi thông tin liên quan của công ty.
- Báo cáo kết quả công việc theo tuần, tháng, quý, năm
- Báo cáo đột xuất khi có yêu cầu của cấp trên
- Tuân thủ và áp dụng 10 tiêu chí của cấp trên an toàn, kinh tế, môi trường, xã hội, công nghệ, PCCC, chất lượng, mục tiêu, kỹ thuật, ANTT
- Thực hiện theo đúng cam kết đã ký trong hợp đồng lao động và các phụ lục đính kèm
Trình độ
Kinh nghiệm
- Có chuyên môn về chế biến món ăn
- Ưu tiên: Các ứng viên có kinh nghiệm về các dòng bánh mì (Âu/ Á)
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương tại các cơ sở kinh doanh F&B.
Yêu cầu khác
• Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc
• Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.
• Kỹ năng giao tiếp tốt, quản lý thời gian, làm việc nhóm, truyền đạt...
• Có sức khỏe tốt, có trách nhiệm với công việc, khả năng làm việc dưới áp lực cao
• Tác phong làm việc chuyên nghiệp. Chủ động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc.
Quyền lợi được hưởng
Chế độ bảo hiểm
Du Lịch
Phụ cấp
Đồng phục
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Công tác phí
Nghỉ phép năm
WOCAL Ke Ga Glamping là khu nghỉ dưỡng sinh thái sang trọng nằm dọc theo bãi biển cát trắng dài 3,6 km nguyên sơ tại Kê Gà – Thôn Cây Găng, xã Tân Thành, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam, gần Đảo Hòn Bà và cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 2,5 giờ. Chúng tôi cung cấp trải nghiệm cắm trại sang trọng độc đáo kết hợp sự thoải mái của chỗ ở sang trọng với sự giản dị và thanh bình của thiên nhiên. Những chiếc lều được thiết kế chu đáo của chúng tôi-Sunshine 27, Sunshine 38 và Dreamer 49- cũng như tòa nhà khách sạn với 16 phòng, cung cấp cho du khách nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích của họ.
Khu nghỉ dưỡng của chúng tôi có nhiều địa điểm ăn uống, bao gồm Pho Bar, Beer Bar, Wine + Cocktail Bar (Tequila Bar), Tree Bar, Lounge và khu vực BBQ Sunshine 95. Du khách có thể tham gia nhiều hoạt động như chèo thuyền đứng, tập thể dục ngoài trời, bắn cung, bỏng chuyến bãi biển, đua xe địa hình, mô tô nước, bóng ném và chèo thuyền kayak. Bằng cách cung cấp những tiện nghi và trải nghiệm này, chúng tôi mong muốn tạo ra một nơi nghỉ dưỡng yên bình và đích thực, hòa mình vào thiên nhiên và lối sống chậm rãi