Việc làm Lien Viet Post Bank

Tìm thấy 116 việc làm đang tuyển dụng
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt
Giám Sát Sơ Chế/Butchery Supervisor
Lien Viet Post Bank
3.7
3 đánh giá 720 việc làm
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
0 Lượt ứng tuyển Lượt xem 1
Thông tin cơ bản
Mức lương: Thỏa thuận
Chức vụ: Trưởng Ca/ Giám Sát
Ngày đăng tuyển: 24/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 16/07/2024
Hình thức: Làm theo ca
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Huyện Phú Quốc - Kiên Giang

Mô tả công việc

  • Trực tiếp sơ chế các loại thực phẩm và món ăn đòi hỏi kỹ thuật cao;
  • Tham gia chế biến món ăn theo sự phân công của Bếp Trưởng;
  • Luôn trao đổi thông tin với Tổ trưởng nhà hàng, Nhân viên phục vụ tiệc/ nhà hàng để phục vụ đúng, kịp thời và lấy ý kiến đóng góp của khách hàng;
  • Kết hợp với Tổ trưởng dọn rửa lên kế hoạch vệ sinh và luôn đảm bảo sự sạch sẽ với mức độ cao.
  • Thường xuyên giám sát và sửa sai lỗi kỹ thuật cho nhân viên;
  • Phân công công việc hàng ngày cho nhân viên trong tổ;
  • Đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong tổ và cho những ý kiến đóng góp cho Bếp trưởng về các khóa đào tạo, đào tạo chéo và thăng chức;
  • Tham gia vào các cuộc họp của nhân viên;
  • Thay mặt Bếp trưởng/ Bếp phó duy trì cao các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh cá nhân, đồng phục, sắp xếp hợp lý lịch lau dọn vệ sinh hàng ngày với Giám sát tạp vụ;
  • Kèm cặp và đào tạo những nhân viên có khả năng để tạo nguồn nhân lực bếp có chất lượng cao.
  • Duy trì chất lượng sơ chế luôn ở mức độ cao nhất;
  • Kiểm tra thực phẩm thường xuyên, giúp Bếp trưởng đặt thực phẩm hàng ngày;
  • Lên kế hoạch làm việc hàng tuần cho tổ phận dựa theo tiệc, tình hình kinh doanh;
  • Kiểm tra chất lượng thực phẩm về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm của nhà cung cấp;
  • Thường xuyên đi thăm quan chợ, siêu thị để kiểm tra về chất lượng và những thực phẩm có sẵn;
  • Kết hợp với Giám sát bộ phận kỹ thuật, bộ phận bảo vệ để phòng chống tai nạn và an toàn cháy nổ;
  • Kiểm tra chất lượng món ăn trước khi đưa ra phục vụ khách.
  • Tham gia xây dựng các chương trình Ẩm thực (Food promotion) cùng với Bếp trưởng/ Bếp phó vào các dịp Lễ, Tết và khuyến mại đặc biệt;
  • Bảo quản thực phẩm trong kho/ tủ lạnh ở nhiệt độ thích hợp, bao gồm cả đóng gói và làm đông lạnh trong kho; đặc biệt là về vệ sinh, lau dọn và cập nhật hàng ngày và lưu lại;
  • Thường xuyên kiểm tra việc sơ chế để tránh lãng phí và đảm bảo về trọng lượng suất ăn.
  • Và các nhiệm vụ khác khi có yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng

  • Mức lương và phúc lợi cạnh tranh
  • Chỗ ở được cung cấp.
  • Bữa ăn trực
  • Phi dịch vụ
  • Được tham gia các hoạt động
  • Tham gia các chương trình đào tạo và phát triển của Khách sạn

Yêu cầu công việc

  • Có kiến ​​thức và hiểu biết về thực phẩm, đồ uống cũng như các hoạt động bếp núc; 
  • Có kỹ năng tổ chức, quản lý hồ sơ và xử lý vấn đề nhanh chóng...
  • Bằng tốt nghiệp trung học/G.E.D. tương đương.
  • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Khách sạn

Yêu cầu hồ sơ

Vui lòng gửi CV cho chúng tôi trên Hoteljob.vn

Khu vực
Báo cáo

Những nghề phổ biến tại Lien Viet Post Bank

Bạn làm việc tại Lien Viet Post Bank? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Lien Viet Post Bank

Lien Viet Post Bank

Click để đánh giá