Mô tả công việc
- Đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp
- Quản lý công việc trong bếp: hướng dẫn sắp xếp công việc cho từng nhân viên
- Phụ trách đào tạo kỹ năng cho nhân viên, lên kế hoạch đào tạo
- Đảm bảo các nguyên vật liệu trong bếp phải đầy đủ cho ca làm
- Kiểm soát hàng hoá trong bếp
- Giám sát, đảm bảo chất lượng thức ăn phải đồng nhất khi chế biến ra
- Giải quyết các vấn đề khách complain về món ăn
- Báo cáo công việc hằng ngày
- Tất cả các công việc khác có phát sinh trong khu vực bếp và công việc theo sự phân công của Tổng quản lý.
Quyền lợi được hưởng
- Lương thoả thuận theo năng lực, thu nhập tăng theo thời gian, năng lực.
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN khi ký hợp đồng chính thức.
- Chế độ phúc lợi của Công ty: Du lịch dã ngoại, khen thưởng cá nhân theo Quý, năm, Lương tháng 13 và các khoản phụ cấp theo chức vụ.
- Các chế độ: đồng phục, ăn trưa, xe đưa đón CBNV...
Yêu cầu công việc
- Có trách nhiệm trong công việc .
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm .
- Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc và có tính kỷ luật cao;
Yêu cầu hồ sơ
SUPER HOTEL Candle Hà Nội là một trong những dự án của Tập đoàn Nhân Nghĩa, được khởi công xây dựng năm 2007 với tổng mức đầu tư hơn 40 triệu USD, Candle Hotel đã được khẳng định đạt tiêu chuẩn khách sạn 4 sao và chất lượng dịch vụ hạng sang. Những nét độc đáo của kiến trúc tân cổ điển, sự tinh tế t rong đường nét, mới lạ trong cách phối hợp đã góp phần tạo nên một không gian kiến trúc sang trọng, lịch sự mang đẳng cấp Quốc tế mà vẫn đậm đà bản sắc Á Đông.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2007
Mission
Các mục tiêu chúng tôi đặt ra cho chương trình bền vững phản ánh trực tiếp tầm nhìn của chúng tôi về việc đảm bảo một tương lai lành mạnh hơn cho ngành,