Khu Công nghệ cao Q9, Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Mô tả công việc
- Quản lý nhân sự, thời gian làm việc, chấm công, điều hành hoạt động bếp.
- Đảm bảo đúng thời gian hoạt động, chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ. - Kiểm tra công tác phục vụ, an toàn lao động, vệ sinh hàng ngày.
- Thực hiện và theo dõi công tác đặt hàng, dự trù mỗi ngày.
- Quản lý và kiểm tra kho, báo cáo nhập xuất tồn.
- Tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía khách hàng nhằm nâng cao chất lượng sản xuất, chất lượng phục vụ. -
Chia phần, chia suất cơm.
- Thực hiện các công việc khác được phân công.
Yêu cầu công việc
- Tuổi: 20 – 35, ưu tiên có kinh nghiệm quản lý bếp ăn CN, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.
- Ưu tiên sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm/quản trị nhà hàng/dịch vụ ăn uống.
- Kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng quản lý.
- Sức khỏe tốt và chịu được áp lực trong công việc.
Quyền lợi được hưởng
- Lương thỏa thuận theo kinh nghiệm, năng lực.
- Phụ cấp cơm, cấp đồng phục.
- Được khám sức khỏe định kỳ, bảo hiểm.
- Lương tháng 13, quà tết - trung thu - sinh nhật.
Tọa lạc tại khu đô thị Trung Hòa sầm uất và trung tâm thành phố tiện đi lại, Thẩm mỹ OHIO sở hữu không gian sang trọng với các khu dịch vụ đạt tiêu chuẩn Quốc tế được thiết kế theo phong cách hiện đại tạo cảm giác thư thái, thân thiện khi Khách hàng đến sử dụng và trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cao cấp.
Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em phụ nữ Việt, tháng 5/2020 Thẩm mỹ OHIO số 208 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy đã chính thức nâng cấp lên phòng khám chuyên khoa da liễu, có Giấy phép hoạt động số 1647/HNO và Chứng chỉ hành nghề của Bộ Y tế số 30077/BYT.
Review THẨM MỸ OHIO
Lương thưởng nhỉnh hơn với mặt bằng chung, Làm full từ T2 -> T7 nhưng xin nghỉ rất khó khăn, sếp duyệt mới được nghỉ (Fb)