Phúc lợi
- Chế độ bảo hiểm
- Du Lịch
- Phụ cấp
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Nghỉ phép năm
Mô tả Công việc
Làm việc 3 ca, mỗi tuần đổi ca 1 lần (ca 1: 06h-14h, ca 2: 14h-22h, ca 3: 22h-06h)
1. Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu đầu vào so với tiêu chuẩn kỹ thuật theo quy trình được công ty ban hành
- Kiểm tra tình trạng xe chở nguyên vật liệu theo tiêu chuẩn, quy định công ty (phản hồi với các đối tác liên quan để điều chỉnh nếu cần thiết).
- Kiểm tra chất lượng của lô hàng từ các nhà cung cấp theo quy trình của công ty, báo cáo kịp thời đến Giám sát trực tiếp và Giám đốc bộ phận.
- Phản hồi về chất lượng khoai tây tại thời điểm nhận hàng đến bộ phận Phát triển Nông học – Agro nhằm tìm kiếm giải pháp cải thiện chất lượng khoai tây khi cung cấp đến nhà máy.
- Lấy mẫu đại diện cho từng lô hàng, phân tích mẫu đại diện, so sánh kết quả phân tích với Tiêu chuẩn kỹ thuật (Spec). Thông báo kết quả kiểm tra cho kho, phòng QC, phòng Sản xuất trước khi chuyển hàng sang sản xuất.
2. Tổ chức kiểm định, hiệu chuẩn các thiết bị - sử dụng cho công tác kiểm tra Nguyên vật liệu (cân, thiết bị đo solid, độ ẩm, nồng độ CO2, nhiệt độ….) định kỳ để đảm bảo tính chính xác của thiết bị. Lưu giữ hồ sơ kiểm định, hiệu chuẩn.
3. Lưu giữ hồ sơ nhập NVL: nhập liệu các kết quả vào máy tính, lưu hồ sơ, lưu mẫu nguyên vật liệu.
4. Kiểm tra định kỳ chất lượng khoai lưu trữ, báo cáo cho Giám sát trực tiếp để có kế hoạch lưu trữ và sản xuất hợp lý.
5. Sắp xếp tất cả các thiết bị trong phòng Agro Lab luôn gọn gàng, sạch sẽ, đảm bảo tuân thủ các yêu cầu về AIB, 5S, an toàn môi trường, an toàn sức khỏe trong quá trình làm việc.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng ngành nông sinh học
- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm về quản lý chất lượng, ưu tiên quản lý chất lượng khoai tây
- Kỹ năng vi tính cơ bản (Word, Excel)
- Cẩn thận, siêng năng, trung thực, có tính tuân thủ cao
- Kỹ năng tiếng Anh cơ bản
- Kỹ năng giao tiếp
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
Được thành lập từ năm 1990, trải qua hơn 20 năm phát triển với quy mô gần 1.000 cán bộ công nhân viên và đội ngũ kỹ sư lành nghề, công ty đã đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao : Mì ăn liền Cung Đình Khoai Tây, Mummum, DimDim, Micoem, nước mắm Ông Tây, Kem tươi NZ (New Zealand) với những hương vị thơm ngon và nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ New Zealand.
Công ty cổ phần thực phẩm Á Châu là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm ăn liền tại Việt Nam, cung cấp hàng tỉ bữa ăn ngon, chất lượng và tiện lợi cho người tiêu dùng trong và ngoài nước mỗi năm. Công ty đang tạo ra hơn 2,300 việc làm ổn định cho người lao động trên khắp cả nước… Các sản phẩm của Á Châu đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới như Cambodia, Lào, Đài Loan, Hàn Quốc, Châu Mỹ, Hungary, Slovakia, Nga, Ukraine.
Chính sách bảo hiểm
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN, … theo chính sách của công ty và quy định của Nhà Nước
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch nghỉ mát, tham quan hằng năm
- Teambuilding nội bộ thường xuyên diễn ra vào cuối tháng
Lịch sử thành lập
- Năm 1990, Nhà máy Mì ăn liền ViFood thành lập tại Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
- Năm 1995, Công ty TNHH Công Nghiệp Thực Phẩm Á Châu ra đời với nhà máy đặt tại ấp Đồng An, xã Bình Hòa, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương.
- Năm 1997, Chính thức xuất khẩu sang thị trường nước ngoài như: Nga, Ukraine, Đức, New Zealand.
- Năm 1999, Trở thành nhà cung cấp mì ăn liền lớn nhất tại thị trường Campuchia (chiếm hơn 50% thị phần).
- Năm 2003, Khởi công xây dựng nhà máy An Phú công suất 1.248.000.000 gói/năm với dây chuyền hiện đại và tiên tiến tại xã An Phú, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương.
- Năm 2006, Bắt đầu xuất khẩu sang Czech, Slovak, Hungary, Samoa, Ba Lan.
- Năm 2011, Mở rộng kinh doanh ra miền Bắc và khởi công xây dựng nhà máy Bắc Ninh tại xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.
- Năm 2012, Xây dựng nhà máy Đà Nẵng tại cụm công nghiệp Thanh Vinh, KCN Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.
- Năm 2014, Khởi công xây dựng nhà máy Nam Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương với tổng diện tích hơn 100,000 m2.
- Năm 2017, Nhà máy Nam Tân Uyên đi vào hoạt động đạt tiêu chuẩn HACCP.
Mission
- Đem đến người tiêu dùng những bữa ăn tiện dụng, ngon và đa dạng. Chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm là yếu tố tiên quyết.
- Từng thành viên trong gia đình công ty Á Châu tự hào góp phần làm cuộc sống tốt đẹp và ý nghĩa hơn với mỗi sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn và thưởng thức mỗi ngày.