Mô tả công việc
- Trực tiếp nấu món chính theo sự phân công của bếp trưởng
- Chế biến món ăn đúng theo khẩu vị từng món
- Phân chia thức ăn ra công để đi đúng nhà ăn theo số lượng khách hàng báo.
- Hỗ trợ bếp trưởng giám sát, vận hành các công việc trong bếp. Đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn Vệ sinh thực phẩm.
- Vệ sinh khu vực làm việc sau khi hết ca
- Hoàn thành các công việc trong ca theo sự phân công của bếp trưởng.
Yêu cầu công việc
· Có kinh nghiệm làm việc tại vị trí bếp phó, bếp chính lĩnh vực suất ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn,
· Am hiểu và nắm vững kiến thức về ẩm thực
· Có hiểu biết về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
· Biết sơ về máy tính.
- Nhanh nhẹn, nhiệt tình và trung thực và có trách nhiệm trong công việc cao
Quyền lợi được hưởng
- Nhận full lương trong thời gian thử việc.
- Được tham gia đầy đủ bảo hiểm xã hội, y tế, thất nghiệp. Đặc biệt tham gia thêm gói bảo hiểm tai nạn.
- Phép năm, lương tháng 13.
- Làm việc trong môi trường năng động.
- Thời gian làm việc: 6h00 – 16h00 (Từ thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần), nghỉ thứ 7, CN, Lễ tết.
QSR Việt Nam được thành lập từ năm 2013, là nơi mang đến những trải nghiệm văn hoá ẩm thực đa dạng cho Khách Hàng. Hiện đang kinh doanh các thương hiệu nổi tiếng như: The Pizza Company, Swensen's, Dairy Queen, The Coffee Club, Chang, Aka House... QSR Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu về kinh doanh chuỗi nhà hàng với gần 150 nhà hàng của 9 thương hiệu nổi tiếng đang có mặt trên khắp cả nước như The Pizza Company, Kem Dairy Queen, DQ Grill &Chill, Kem Swensen’s, B-Dubs, Aka House, Holy Crab, Chang và The Coffee Club.