Phúc lợi
- Laptop
- Chế độ bảo hiểm
- Phụ cấp
- Chế độ thưởng
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Tăng lương
- Công tác phí
- Phụ cấp thâm niên
- Nghỉ phép năm
- CLB thể thao
Mô tả Công việc
- Làm việc trực tiếp với Bếp Trưởng Hệ Thống/ Bếp Trưởng Điều Hành để tối ưu và tiêu chuẩn
quy trình SOP cho sản phẩn mới/ khái niệm mới.
- Xử lý dữ liệu từ R&D cung cấp -> định lượng nguyên vật liệu và thiết lập BOM trên hệ thống.
- Hiệu chỉnh/ Cập nhật BOM trên hệ thống để đảm bảo định lượng và thông tin sản phẩm đồng nhất và tối ưu tỉ lệ hao hụt.
- Định kỳ rà soát BOM dựa trên thực tế phát sinh món ăn có doanh thu.
- Kiểm tra hiệu lực của BOM, kiểm tra thông tin xây dựng BOM và mã hàng bán giữa hệ thống Fast và POS.
- Kiểm tra COGS theo lý thuyết từ R&D so với COGS lý thuyết theo BOM được cập nhật trên Fast.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các ngành về công nghệ thực phẩm, quản lý nhà hàng, khách sạn..
- Có kiến thức sâu rộng trong việc setup menu lên hệ thống nhà hàng.
- Kiến thức về ngành F&B.
- Lập kế hoạch và tổ chức công việc, quản lý thời gian hiệu quả.
- Kỹ năng tổ chức công việc và giải quyết vấn đề.
- Kỹ năng lập kế hoạch, báo cáo, phân tích tốt.
- Trung thực, cẩn thận, thân thiện và tính kỷ luật cao.
- Tích cực, nhiệt tình, trách nhiệm, chủ động trong công việc
- Chịu được áp lực cao trong công việc.
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong các công ty về F&B, chuỗi hệ thống… .
Địa điểm làm việc
Thông tin khác
- Bằng cấp: Cao đẳng
- Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
- Lương: Cạnh tranh
CÔNG TY CỔ PHẦN TRẢI NGHIỆM TOÀN CẦU (GLOBAL X) là công ty cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, mang đến những trải nghiệm về văn hóa, nghệ thuật ẩm thực đặc sắc của Việt Nam và thế giới.
Sứ mệnh: Mang đến những trải nghiệm về văn hóa, nghệ thuật ẩm thực đặc sắc từ các quốc gia trên thế giới. Nầng tầm ngành Du lịch - Vui chơi - Giải trí tại Việt Nam.