Việc làm Messer Hải Phòng

Cập nhật 17/10/2024 10:14
Tìm thấy 2 việc làm đang tuyển dụng
Công Ty TNHH Khí Công Nghiệp Messer Hải Phòng
KẾ TOÁN TRƯỞNG
Messer Hải Phòng
70 việc làm 1 lượt xem
Thông tin cơ bản
Mức lương: 20 - 30 triệu
Chức vụ: Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Ngày đăng tuyển: 01/11/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/11/2024
Hình thức: Giờ hành chính
Kinh nghiệm: Không yêu cầu
Số lượng: 1
Giới tính: Không yêu cầu
Nghề nghiệp
Ngành
Địa điểm làm việc
- Quận Hải Châu - Đà Nẵng

Mô tả công việc

- Xây dựng cơ cấu tổ chức, Quản lý con người và phân công công việc:
  1. Điều hành chung các Bếp thuộc Công ty và Chi nhánh.
  • Thiết lập các vị trí chuyên môn bếp phù hợp với mô hình kinh doanh của Công ty, chi nhánh; Đảm bảo tính chuyên môn và công nghiệp hoá.
  • Hướng dẫn, đào tạo, đánh giá các vị trí Trưởng ca trên cơ sở các quy định về đào tạo của Chú Bi quán nướng, JD Trưởng ca.
  • Giám sát, định hướng Trưởng ca trong: Phân công công việc, giám sát, đánh giá quá trình làm việc của nhân viên Bếp.
  • Kết nối, tạo môi trường làm việc phú hợp với Văn hoá Chú bi, trên cơ sở lấy Sổ tay nhân viên làm kim chỉ nam cho mọi hành động.
2. Lập menu, Quản lý chất lượng món ăn; Chất lượng Vệ sinh ATTP, ATLĐ
  • Phối hợp với BGĐ và các bộ phận chức năng trong công tác xây dựng, điều chỉnh hoặc thay đổi menu trong từng giai đoạn kinh doanh; phù hợp định hướng, phân khúc khách hàng của chi nhánh hoặc các giai đoạn kinh doanh
  • Xây dựng các công thức, tiêu chuẩn, quy cách món ăn cho công tác vận hành bếp trên cơ sở menu đã được phê duyệt.
  • Tổ chức thực hiện và giám sát việc tuân thủ các quy định về Vệ sinh ATTP, ATLĐ. PCCN của Công ty và của Pháp luật liên quan.
3. Đề xuất mua sắm, lựa chọn nhà cung cấp thiết bị, CCDC, NVL; Quản lý nguyên vật liệu và trang thiết bị, CCDC
  • Đề xuất mua sắm, sửa chữa các trang thiết bị, ccdc trên cơ sở kiến nghị của Trưởng ca và điều kiện vận hành bếp thực tế.
  • Đề xuất mua sắm NVL, lựa chọn hoặc thay đổi nhà cung cấp trên cơ sở tính ổn định (số lượng, chất lượng), chuẩn hoá và giá cả.
  • Xây dựng quy định và giám sát quá trình sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa máy móc, trang thiết bị, CCDC bếp đảm bảo tính hiệu quả và tiết kiệm.
4. Giám sát thực hiện, đề xuất xây dựng/sửa đổi các quy trình/quy định vận hành
  • Giám sát việc Tuân thủ các quy định, quy trình vận hành.
  • Đề xuất thay đổi/điều chỉnh nếu không còn phù hợp.
  • Đề xuất cải tiến quy định/quy trình, sơ đồ tổ chức bếp phù hợp từng giao đoạn kinh doanh, đảm bảo tính cải tiến và cập nhật kiến thức liên tục nhằm nâng cao chất lượng Con người – Sản phẩm

Quyền lợi được hưởng

  • Phụ cấp ăn ca
  • Được thưởng trong những ngày lễ, Tết.
  • Thưởng hiệu suất công việc.
  • Phụ cấp đi lại và điện thoại.

Yêu cầu công việc

- Không yêu cầu phải biết nấu ăn.

- Có kinh nghiệm tương đương ít nhất 01 năm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn hoặc 01 năm kinh nghiệm với công tác quản lý.

- Có năng lực quản lý, kiểm soát, kiểm tra các công việc liên quan đến bếp.

- Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

- Có khả năng chịu áp lực cao

- Nhanh nhẹn, nhiệt tình, chuyên tâm với công việc

Yêu cầu hồ sơ

Đơn xin việc

Chứng chỉ, bằng cấp nghiệp vụ liên quan

Khu vực
Báo cáo

Công Ty TNHH Khí Công Nghiệp Messer Hải Phòng
Messer Hải Phòng Xem trang công ty
Quy mô:
200 - 500 nhân viên
Địa điểm:
Thị Trấn An Dương, Huyện An Dương

Công ty TNHH Khí công nghiệp Meser Hải Phòng là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài của Tập đoàn MESSER Đức - Tập đoàn hàng đầu thế giới với hơn 100 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm khí công nghiệp, có trụ sở chính tại Hải Phòng, Văn phòng đại diện tại Hà Nội và Đà Nẵng, 04 nhà máy tách khí tại Hải Dương, Thái Nguyên, Dung Quất - Quảng Ngãi, Hà Nam.

Những nghề phổ biến tại Messer Hải Phòng

Bạn làm việc tại Messer Hải Phòng? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn

Logo Messer Hải Phòng

Messer Hải Phòng

Click để đánh giá