Mô tả công việc
- Có kinh nghiệm thực hiện các món salad
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
- Chế biến, sử dụng nguyên liệu sẵn có tại siêu thị, đảm bảo phù hợp với yêu cầu của khách hàng
- Lên thực đơn và nấu theo yêu cầu của khách hàng
- Quản lý công cụ, dụng cụ, tài sản của bộ phận bếp
- Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
Yêu cầu công việc
- Giao tiếp tốt; Trung thực, cẩn thận nhiệt tình trong công việc
- Biết sắp xếp công việc, làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên.
- Kỹ năng chế biến, trình bày món ăn tốt.
Quyền lợi
- Lương cơ bản 9.000.000
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-11-26 02:20:03
Chúng tôi là Grand Mercure Danang, một thành viên tự hào của AccorHotels, cung cấp một địa chỉ quốc tế cao cấp của sự khác biệt. Khách sạn này, nằm trên khung cảnh độc quyền của Đảo Xanh, ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, cung cấp 272 phòng được thiết kế đẹp mắt với ảnh sáng ban ngày tự nhiên và tầm nhìn toàn cảnh vịnh Đà Nẵng. Hãy cùng Grand Mercure Danang phát triển sự nghiệp của bạn nhé!