Mô tả công việc
- Hỗ trợ nhân viên bếp chính.
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn.
- Chuẩn bị đầy đủ gia vị, nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của bếp chính.
- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
- Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả.
- Hỗ trợ bếp chính trong việc chế biến món ăn.
- Giữ gìn vệ sinh và bảo quản máy móc thiết bị bếp
- Vệ sinh khu vực bếp, công cụ dụng cụ, sắp xếp gọn gàng đúng nơi quy định.
- Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm đúng vị trí.
- Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, báo cáo kịp thời nếu có hư hỏng.
- Chấp hành tốt nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ.
- Các công việc khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập: 40,000/Giờ
- Thời gian làm việc xoay ca linh động
- Môi trường làm việc trẻ, năng động
- Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức
Yêu cầu công việc
- Tối thiểu 03 tháng kinh nghiệm ở vi trí Phụ bếp, ưu tiên bếp Á.
- Có chứng chỉ liên quan đến nghiệp vụ.
- Đam mê về ẩm thực và khám phá ẩm thực.
- Tinh thần làm việc nhóm, trung thực, chăm chỉ, nhanh nhẹn và hướng về chi tiết.
- Sức khoẻ tốt, chịu khó.
Yêu cầu hồ sơ
SOKOGROUP - Hospitality hướng tới mục tiêu mang lại trải nghiệm ẩm thực đặc biệt và giải trí cao cấp thông qua danh mục nhà hàng và quán bar. Chúng tôi đánh giá cao những trải nghiệm tốt nhất của khách hàng và cam kết duy trì các dịch vụ tốt nhất cũng như liên tục đổi mới. Chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận khác dựa trên sự sáng tạo và tạo ra những trải nghiệm vượt quá mong đợi và với tư cách là một công ty trẻ, chúng tôi làm việc không mệt mỏi để truyền cảm hứng và tạo ra điều gì đó mới mẻ. Đầu tư liên tục vào danh mục đầu tư của chúng tôi, phát minh ra các khái niệm mới và xây dựng tinh thần đồng đội mạnh mẽ là cốt lõi kinh doanh của chúng tôi. Táo bạo và tiến bộ, chúng tôi mang đến những trải nghiệm mang tính đột phá trong ngành cho văn hóa ẩm thực và giải trí được kết nối. Đó chính là sự khác biệt của SOKOGROUP Hospitality.