Mô tả công việc
- Triển khai mục tiêu làm hài lòng khách hàng theo tiêu chí ACHIEVE.
- Đảm bảo sản phẩm được chuẩn bị theo đúng tiêu chuẩn của thương hiệu và các tài liệu hướng dẫn đã được ban hành theo quy định của Công ty.
- Triển khai kế hoạch sử dụng và kế hoạch chuẩn bị hàng hóa, đảm bảo đủ lượng hàng tồn khi cần thiết, tránh tình trạng thiếu hụt sản phẩm.
- Giám sát việc tiếp nhận, bảo quản, sử dụng và xử lý hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn.
- Kiểm soát các chi phí về hàng hóa (COS), chi phí về nhân sự (COL) trong bếp.
- Sắp xếp lịch làm việc và chấm công cho nhân viên Bếp.
- Traning nhân viên Bếp
Yêu cầu công việc
- Nam/nữ tuổi từ 25-35.
- Tác phong/Ngoại hình: Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ.
- Tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng chuyên ngành liên quan.
- Có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên tại vị trí tương đương.
- Có kiến thức chung về thực phẩm, đồ uống và ngành dịch vụ, đặc biệt là bếp Nhật.
- Có tiếng Anh là lợi thế
- Tính cách: Trung thực, quyết đoán, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập theo năng lực và vị trí.
- Được tham gia các khóa đào tạo từ Công ty.
- Tham gia đầy đủ BHXH - BHYT - BHTN.
- 12 ngày phép/năm.
- Thưởng tháng 13, tháng 14 (theo memo hằng năm).
- Tham gia các hoạt động G-Talent, Golden Bell, Team Building, YEP,...
- Lộ trình thăng tiến và cơ hôi phát triển lên các vị trí khác trong công ty.
Tập đoàn Indo-Trans Logistics (ITL) được thành lập vào năm 1999 nhằm cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về vận chuyển, phân phối hàng hóa bằng đường biển, hàng không, và đường bộ cũng như cung cấp các dịch vụ giao nhận kho bãi Logistics. Tập đoàn Indo Trans Logistics đã có những bước phát triển vượt bậc để hình thành một tập đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam về cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa và giao nhận Logistics. Với sự tham gia của đối tác chiến lược Singapore Post, mục tiêu của Tập đoàn không chỉ dừng lại ở khu vực Đông Dương mà còn vươn lên thị trường quốc tế với tốc độ phát triển, đầu tư mạnh mẽ.