Mô tả công việc
1. Đảm bảo tiến độ và không làm ảnh hưởng đến công việc chung của bộ phận trong ca làm việc;
2. Quản lý nhân viên trong ca, theo dõi tài sản, công cụ dụng cụ;
3. Báo cáo thường xuyên công việc, các vấn đề nội bộ cho quản lý trực tiếp;
4. Kiểm tra lịch làm việc của nhân viên trong ca, giám sát tác phong, diện mạo, thái độ việc tuân thủ nôi qui, quy định của công ty.
5. Họp và phân công nhân viên đầu ca theo nội dụng công việc thực tế đảm bảo đúng trách nhiệm và hợp lý giữa các nhân viên.
6. Kiểm tra các khu vực của bộ phận trong ca làm việc đảm bảo công tác chuẩn bị: sắp đặt bàn ghế, bày trí, thiết bị chiếu sáng, hệ thống lạnh, công cụ dụng cụ tài sản, gia vị công tác vệ sinh đã sẳn sàng phuc vụ khách.
7. Hướng dẫn, hỗ trợ nhân viên sắp xếp bàn, ghế khu vực nhà hàng, cho tiệc, phòng họp theo tiêu chuẩn;
8. Giám sát công tác phục vụ món ăn, thức uống theo đúng quy trình phục vụ;
9. Kiểm tra số lượng, chất lượng và trang trí thức ăn, uống trước khi phục vụ khách
10. Giao tiếp và trao đổi với khách, chủ tiệc trước trong và sau khi kết thúc tiệc.
11. Đảm bảo việc phối hợp tốt nhất giữa nhân viên nhà hàng, bếp, pha chế và tạp vụ
12. Đông viên kích lệ nhân viên làm việc nhóm, kết hợp hỗ trợ trong suốt qua trình phục vụ khách hàng cũng như trong công việc.
13. Hỗ trợ nhân viên và kịp thời xử lý, giải quyết khiếu nại, than phiền của khách theo tiêu chuẩn trong phạm vi phụ trách.
14. Có kế hoạch đào tạo về kỷ năng phục vụ cho nhân viên mới
15. Trợ giúp phó quản lý, quản lý trong các hoạt động hàng ngày, công tác quản lý hạn chế việc thất thoát, bể vỡ công cụ dụng cụ, tài sản.
16. Thực hiện công tác kiểm soát báo cáo, kiểm kê tài sản công cụ dụng cụ, nguyên liệu có kế hoạch nhập bổ sung kịp thời.
17. Thực hiện tốt công tác bàn giao giữa các ca, tham gia họp tổ đóng góp ý kiến báo cáo và hoàn thành các công việc khác do cấp trên giao.
18. Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao.
Quyền lợi được hưởng
- Lương cứng + phụ cấp cơm 40.000 đồng/ca + thưởng hiệu hiệu quả công việc + thưởng khác theo quy định Công ty
- Các chế độ và quyền lợi bảo hiểm theo quy định Nhà nước và Công ty
- Thương tháng 13
- Thưởng Lễ, Tết
- Khám sức khỏe định kỳ, các hoạt hoạt vui chơi, gắn kết, phát triển đội nhóm
- Được hướng dẫn, đào tạo nghiệp vụ chuyên môn
- Môi trường làm việc tiêu chuẩn khách sạn 3-4 sao
Yêu cầu công việc
1. Tốt nghiệp CĐ/Trung cấp chuyên ngành nhà hàng khách sạn
2. Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm
3. Giao tiếp tốt, ứng xử và giải quyết tình huống nhanh
4. Tư duy logic và làm việc khoa học
Yêu cầu hồ sơ
IMPERIAL Group đã chính thức thành lập năm 2003 tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Cùng với kinh nghiệm, đam mê và khát vọng, IMPERIAL Group hướng tới xây dựng một thương hiệu hàng đầu trong khu vực với giá trị cốt lõi là phát triển bất động sản thương mại. IMPERIAL Group luôn nỗ lực để phát triển bền vững thông qua nhiều dự án ở các khu vực khác nhau tại Việt Nam, thân thiện với con người cũng như môi trường; biến sỏi đá thành các lâu đài và tỏa sáng thế giới bằng thương hiệu IMPERIAL Group.
Khách sạn & Khu căn hộ IMPERIAL là sự giao thoa giữa kinh nghiệm thiết kế, tư vấn phát triển, kỹ năng quản lý của các tập đoàn quốc tế hàng đầu và lựa chọn tinh hoa tuyệt vời nhất từ các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới. Cơ sở vật chất hàng đầu cùng với các dịch vụ thân thiện và sáng tạo giúp cho Khách sạn & Khu căn hộ IMPERIAL trở thành địa điểm mà khách hàng được trân quý, tôn trọng và hưởng thụ cuộc sống hoàng gia.
Là một thành viên của IMPERIAL Group, IMPERIAL INTERNATIONAL Hotel School (IIHS) là một trong những trường hàng đầu của Việt Nam đào tạo các chương trình du lịch khách sạn theo mô hình chuẩn quốc tế "Trường học Khách sạn". Các chương trình đào tạo của IIHS được thiết kế và kiểm soát chất lượng bởi Đại học Niagara, New York-Hoa Kỳ. Chứng chỉ và bằng cấp đạt chuẩn quốc tế và đủ tiêu chuẩn kết nối, liên thông toàn cầu.