* Số lượng tuyển dụng: 5 người
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn.
- Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp.
- Chuẩn bị đầy đủ gia vị cho chế biến món ăn.
- Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn.
- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
- Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.
- Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn.
- Thực hiện công việc chế biến món ăn dưới sự giám sát của bếp chính, đầu bếp.
- Thời gian làm việc 10h/ ngày, làm ca dài hoặc ca gãy, tháng nghỉ off 4 ngày.
* Địa điểm làm việc: Tại Nhà hàng Madame Lân – Số 04, Bạch Đằng, Đà Nẵng
***QUYỀN LỢI, CHẾ ĐỘ
- Lương: 7.000.000 VNĐ
- Được phụ cấp bữa ăn ca hằng ngày
- Được nghỉ 4 ngày/1 tháng
- Được tham gia BHXH – BHYT – BHTN đầy đủ theo quy định của pháp luật
- Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ
- Được hưởng chế độ các ngày lễ, tết theo quy định của Công ty.
- Gắn bó lâu dài với Công ty