Mô tả công việc
- Quản lý và kiểm soát việc thực hiện quy trình công nghệ đúng quy chuẩn.
- Phụ trách việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới. Thiết lập định mức NVL (BOM) và quy trình sản xuất sản phẩm mới.
- Thực hiện chuyển giao quy trình công nghệ cho nhà máy. Tham gia các test đánh giá cảm quan người tiêu dùng.
- Phối hợp thực hiện nghiên cứu nguyên liệu, công nghệ và các thử nghiệm, tiếp nhận chuyển giao sản phẩm mới áp dụng vào sản xuất.
- Nghiên cứu và đề xuất các cải tiến liên quan đến quy trình công nghệ, chất lượng và tối ưu hóa quy trình sản xuất về chất lượng và chi phí.
- Các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Trưởng phòng.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp từ Cao đẳng các chuyên ngành công nghệ thực phẩm, sinh học,... Kinh nghiệm từ 02 năm ở vị trí tương đương;
- Hiểu biết về kỹ thuật sản xuất sản phẩm & phương pháp kiểm soát quá trình ở nhà máy sản xuất ngành hàng thực phẩm, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm R&D mảng thịt tươi và thịt chế biến;
- Tính trung thực và bảo mật thông tin cao.
- Năng động, chủ động, sáng tạo, giao tiếp tốt, thành thạo tin học văn phòng;
- Kỹ năng thống kê, phân tích số liệu, kỹ năng sáng tạo từ đó thiết lập hệ thống ngăn ngừa & cải tiến hiệu quả;
- Biết nấu ăn là 1 lợi thế.
Quyền lợi được hưởng
- Cơm trưa văn phòng.
- 12 ngày phép năm.
- BH theo quy định của Nhà Nước
- Thưởng tháng 13 theo tình hình kinh doanh.
- Làm việc trong môi trường năng động·, sáng tạo, có nhiều cơ hội phát triển bản thân.
- Chăm sóc sức khỏe: Khám sức khỏe định kì hàng năm.
Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị (HUUNGHI FOOD), tiền thân là Nhà máy bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị, trực thuộc Công ty Thực phẩm miền Bắc, được thành lập vào cuối những 1990. Với sự phát triển và mở rộng quy mô cũng như ngành nghề kinh doanh, công ty đã trải qua hai lần đổi tên là Công ty Cổ phần Bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị trong năm 2006 và chính thức có tên là Công ty Cổ phần thực phẩm Hữu Nghị từ năm 2009.
Trải qua nhiều dấu mốc quan trọng trong hành trình trở thành thương hiệu được đông đảo khách hàng tin dùng, Hữu Nghị Food là thương hiệu nằm trong top đầu ngành bánh kẹo nội địa, với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. Với tầm nhìn: "Trở thành thương hiệu dẫn đầu trong việc truyền tải và lan tỏa các giá trị thân thuộc của mỗi gia đình Việt ra khu vực và thế giới", Hữu Nghị thực hiện sứ mệnh: "Tạo ra những sản phẩm gắn kết thành viên trong gia đình, mang lại cảm giác thân thuộc cho mỗi khách hàng, trong mỗi gia đình Việt" và hoạt động dựa trên 4 giá trị cốt lõi: Tin Tưởng, Trách Nhiệm, Tôn Trọng, Hiệu quả. Các sản phẩm của Hữu Nghị Food như: Bánh mì Staff, Bánh trứng Tipo, Bánh Trung thu, Mứt Tết Hữu Nghị,...Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị có 2 chi nhánh, 3 nhà máy tại Hà Nội, Bắc Ninh, Bình Dương và mạng lưới phân phối phát triển mạnh với hàng trăm nhà phân phối.
Hữu Nghị Food được Nhà nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhì năm 2013 vì những đóng góp trong ngành thực phẩm và nền kinh tế chung.
Review Thực Phẩm Hữu Nghị
Ở đây nói chung công việc nhàn hạ có thời gian cho gia đình vợ con, tùy bộ phận có quản lý tử tế thì cũng sống yên ổn qua ngày.(rv)
Công ty thì không ổn lắm nhưng đánh giá riêng từng phòng ban thì vui. Làm việc cũng thoải mái, lương thì tùy vị trí, có thể cùng vị trí nhưng chênh lệch nhau mấy số 0(rv)