Mô tả công việc
Làm việc theo ca dưới sự phân công của Tổ Trưởng Bếp/ Bếp Phó/ Bếp Trưởng
Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóaTrực tiếp chế biến món ăn
Quản lý khu vực bếp được phân công
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
Quyền lợi được hưởng
- 02 tháng thử việc nguyên lương;
- Đồng phục và bữa ăn theo ca được cung cấp bởi khách sạn;
- Nghỉ mát, nghỉ phép hàng năm, khám sức khỏe định kì, BHXH theo luật định và bảo hiểm tai nạn 24/24;
- Các khóa đào tạo trong nước và quốc tế;
- Làm việc tại các bếp với trang thiết bị hiện đại và cao cấp;
- Cơ hội phát triển nghề nghiệp tại tập đoàn 5 sao cao cấp và sang trọng nhất thế giới
Yêu cầu công việc
Quan sát tốt, có óc sáng tạo.
Nhiệt tình, trung thực.
Chịu đựng được cường độ làm việc cao trong giờ cao điểm.
Có đam mê với nghề Bếp.
Kinh nghiệm ít nhất từ 6 tháng đến 1 năm ở vị trí tương đương tại khách sạn/ resort 4-5*
Yêu cầu hồ sơ
- CÁCH 1: Gửi hồ sơ trực tiếp tại Cổng An ninh khách sạn - đường Trần Phú (26-28 Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang);
- CÁCH 2: Ứng tuyển trực tiếp tại hoteljob.vn
- CÁCH 3: Hoặc Gọi điện thoại trực tiếp đến số (0258) 388 0000 (Máy lẻ 4401) để được trao đổi cụ thể hơn về công việc.
QSR Việt Nam được thành lập từ năm 2013, là nơi mang đến những trải nghiệm văn hoá ẩm thực đa dạng cho Khách Hàng. Hiện đang kinh doanh các thương hiệu nổi tiếng như: The Pizza Company, Swensen's, Dairy Queen, The Coffee Club, Chang, Aka House... QSR Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu về kinh doanh chuỗi nhà hàng với gần 150 nhà hàng của 9 thương hiệu nổi tiếng đang có mặt trên khắp cả nước như The Pizza Company, Kem Dairy Queen, DQ Grill &Chill, Kem Swensen’s, B-Dubs, Aka House, Holy Crab, Chang và The Coffee Club.