Mô tả công việc
- Đảm bảo vệ sinh cá nhân, vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định
- Hỗ trợ sắp xếp và lau dọn bàn ghế
- Chuyển order cho thu ngân, bếp, bar
- Thu dọn bàn - đảm bảo vệ sinh để chuẩn bị phục vụ khách tiếp theo
- Tuân thủ theo quy trình và quy đinh của nhà hàng
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp cơm, Phụ cấp giữ xe, Tip & Service Charge
- Ký kết hợp đồng lao động, BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định pháp luật
- 12 ngày nghỉ phép 1 năm
- Hỗ trợ hiếu hỉ, đau ốm,...
- Những quyền lợi khác theo quy định của Luật Lao Động Việt Nam
- Giảm 20% khi sử dụng dịch vụ của các cửa hàng Hylo's
- Quyền lợi đặc biệt: được đào tạo tại Nhật Bản với Đầu bếp đạt chuẩn Michelin
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 3 tháng kinh nghiệm ở vị trí Nhân viên Phục vụ/ Tiếp Thực
- Linh hoạt, nhanh nhẹn
- Cẩn thận, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao
Nhà hàng lẩu "Beauty in The Pot"
- Ca 10h sáng - 7h tối (Nghỉ 1 tiếng giữa ca)
- Ca 12h trưa - 9h tối (Nghỉ 1 tiếng giữa ca)
- Ca 2:30h chiều - 11h30 tối (Nghỉ 1 tiếng giữa ca)
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên ứng tuyển theo các cách Nộp CV trực tiếp trên bài đăng tại hoteljob.vn hoặc qua số điện thoại: 0908 436 029 (Bình)
ISOFH là công ty công nghệ tập trung phát triển mảng Công nghệ thông tin trong lĩnh vực Y tế với mục tiêu sẽ trở thành công ty số 1 Việt Nam đồng hành cùng sự phát triển ngành Y tế. Chúng tôi cần có sự đồng hành, đóng góp của các bạn để cùng phát triển nhanh hơn nữa.
ISOFH tin vào sức mạnh của tập thể trong việc giải quyết dứt điểm và triệt để các bài toán cụ thể, thực thế, đặc biệt là các bài toàn quản trị.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng các chế độ bảo hiểm : BHYT, BHXH, BHTN
- Hưởng quyền lợi bảo hiểm 24/7
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Team building theo quý
- Các hoạt động vui chơi, giải trí, ca hát thường xuyên
- Thể thao: Đá bóng, bóng chuyền,..
Lịch sử thành lập
- Công ty được thành lập năm 2015
Mission
ISOFH mong muốn kiếm tìm những người đồng hành có tư duy mở, hăng hái, say mê. ISOFH trao cho bạn sự chủ động và dám thử thách bản thân, chấp nhận những sai lầm và luôn tìm đến các giải pháp tối ưu.