Mô tả công việc
Kiểm tra chất lượng nguyên liệu theo tiêu chuẩn.
Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nghiên cứu các món ăn cho phù hợp cho khách Việt Nam, Nhật, châu Âu.
Thực hiện các công đoạn trang trí món ăn sau chế biến.
Tính toán định lượng nguyên liệu phần ăn cho khách.
Chuẩn bị các nguyên liệu vật dụng, thiết bị chế biến món ăn theo thực đơn hàng tuần.
Yêu cầu công việc
Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc.
Khéo léo, yêu thích công việc nấu nướng.
Có bằng cấp, chứng chỉ về đầu bếp (Bếp Âu, bếp Á).
Quyền lợi
Hỗ trợ cơm trưa.
Thưởng vào các ngày lễ: Tết Tây, 30/4, 2/9, lương tháng 13, ABC.
Thưởng nhân viên xuất sắc, gắn bó với công ty: Sổ tiết kiệm 25.000.000,...
Thu nhập: Thỏa thuận theo năng lực.
Tăng lương theo mức độ hoàn thành công việc và theo quy định chung của Công ty.
Cập nhật gần nhất lúc: 2024-09-18 00:30:02
CJ Foodville thành lập năm 1994 tại Hàn Quốc dưới hình thức nhà hàng dành cho gia đình. Foodville được ghép từ 2 chữ “Food” (Thực phẩm) và “Village” (“Làng” với mong muốn khơi dậy sự thoải mái của khách hàng khi tới với nhà hàng, đồng thời mang lại cảm giác gắn kết gia đình khi dùng bữa tại đây. Theo đó, CJ Foodville được xem là thương hiệu mang lại những dịch vụ gắn liền với giá trị gia đình tới người dùng.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Thể thao
- Hoạt động thiện nguyện
- Teambuilding
Lịch sử thành lập
- 2007: Công ty được thành lập
Mission
- “Chất lượng làm nên danh tiếng” là phương châm hoạt động và cũng là thông điệp mà CJ Foodville muốn gửi gắm tới Quý khách hàng!