Mô tả công việc
- Hỗ trợ bếp chính trong quá trình chế biến
- Thực hiện các công việc theo checklist.
- Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn.
- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
- Sơ chế các nguyên liệu, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập hấp dẫn
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện
- Được tham gia các chương trình đào tạo, huấn luyện do hệ thống tổ chức.
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo qui định nhà nước.
- Mức lương: 6,000,000 - 9,500,000 (chưa bao gồm tip + service charge + thưởng chuyên cần + phụ cấp)
- Thử việc 1-2 tháng - hưởng 85% lương
- 2-4 ngày off/tháng
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi: 18 – 35 tuổi
- Các ca làm việc: ca gãy, ca 8 tiếng, ca 10 tiếng
- Ca gãy (8:00 - 15:00 và 16:30 - 22:00)
- Ca 8 tiếng (6:30 - 14:30; 14:00 - 22:00); ca 10 tiếng (8:00 - 18:00; 12:00 - 22:00)
- Tính cách vui vẻ, hòa đồng, thân thiện, năng nổ, tác phong gọn gàng
- Khả năng quan sát, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
- Thẳng thắn, trung thực, có khả năng làm việc nhóm và giao tiếp tốt với đồng nghiệp.
- Ưu tiên thái độ tốt, ham học hỏi, cầu tiến và mong muốn gắn bó lâu dài
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn .
- CV ứng tuyển , CCCD
CJ Foodville thành lập năm 1994 tại Hàn Quốc dưới hình thức nhà hàng dành cho gia đình. Foodville được ghép từ 2 chữ “Food” (Thực phẩm) và “Village” (“Làng” với mong muốn khơi dậy sự thoải mái của khách hàng khi tới với nhà hàng, đồng thời mang lại cảm giác gắn kết gia đình khi dùng bữa tại đây. Theo đó, CJ Foodville được xem là thương hiệu mang lại những dịch vụ gắn liền với giá trị gia đình tới người dùng.
Chính sách bảo hiểm
- Được hưởng bảo hiểm sức khỏe.
- Được hưởng bảo hiểm xã hội.
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Thể thao
- Hoạt động thiện nguyện
- Teambuilding
Lịch sử thành lập
- 2007: Công ty được thành lập
Mission
- “Chất lượng làm nên danh tiếng” là phương châm hoạt động và cũng là thông điệp mà CJ Foodville muốn gửi gắm tới Quý khách hàng!