Mô tả công việc
- Thực hiện các công việc đầu ca.
- Chuẩn bị nguyên, vật liệu cần thiết theo công thức
- Thực hiện việc tẩm ướp gia vị món ăn
- Chế biến món ăn đúng quy trình, đảm bảo chất lượng món ăn
- Quản lý khu vực bếp được phân công.
- Thực hiện các công việc đóng ca
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng, Bếp phó.
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ lương thưởng cạnh tranh
- Ăn ca
- Có xe đưa đón nhân viên tại Quy Nhơn
- Các chế độ khác theo chính sách công ty
- Phí phục vụ
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm ở vị trí tương đương
- Có chứng chỉ bằng cấp liên quan
- Làm xoay ca
Yêu cầu hồ sơ
Theo phiếu yêu cầu cùa Nhân sự
( Cung cấp khi trúng tuyển)
CÔNG TY Ô TÔ TOYOTA VIỆT NAM (TMV) là liên doanh giữa 3 đối tác lớn:
- Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản (70%)
- Tổng công ty Máy Động lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam (20%)
- Công ty TNHH KUO Singapore (10%)
Lĩnh vực hoạt động chính:
- Sản xuất, lắp ráp và kinh doanh ô tô Toyota các loại
- Sửa chữa, bảo dưỡng và kinh doanh phụ tùng chính hiệu Toyota tại Việt Nam
- Xuất khẩu linh kiện phụ tùng ô tô Toyota sản xuất tại Việtnam
Chính sách bảo hiểm
- Bảo hiểm sức khỏe & tai nạn PVI Premium;
- Bảo hiểm xã hội
Các hoạt động ngoại khóa
- Du lịch hàng năm
- Zumba
- Bóng đá
- Bóng bàn
- Cầu lông
- Teambuilding
Lịch sử thành lập
- Ngày thành lập: Ngày 5 tháng 9 năm 1995 (chính thức đi vào hoạt động 10/1996)
Mission
Toyota định hướng phát triển thành một Tập đoàn hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.
Review TOYOTA VIET NAM
Môi trường tổ chức, kỷ luật, tốt cho sinh viên mới ra trường bắt đầu sự nghiệp
Đội ngũ nhân viên và quản lý thân thiện. Có cơ hội nâng cao kỹ năng bản thân nhưng môi trường làm việc không linh hoạt
Môi trường làm việc tốt